Phim Ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 11: Nhà văn Kang Yeo-Joo sẽ bị kẻ xấu giết chết ?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Tập 11 của phim đã đào sâu thêm về quá khứ của Kang Yeo-Joo và những bí mật thầm kín của nữ chính đang dần được bật mí.

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 11: Nhà văn Kang Yeo-Joo sẽ bị kẻ xấu giết chết ? Ảnh 1

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 11: Nhà văn Kang Yeo-Joo sẽ bị kẻ xấu giết chết ? Ảnh 2

Mở đầu tập 11, nhà văn Kang Yeo Joo (Cho Yeo-Jeong) lại tiếp tục giao một nhiệm vụ khó nhằn cho trợ lý của mình - Cha Soo-Ho (Kim Young Dae). Bởi vì trí óc nhanh nhaỵ và là người rất có năng lực nên dù biết Soo-Ho là 'kẻ bám đuôi' giả mạo làm trợ lý nhưng nữ chính vẫn quyết định đánh liều cho anh chàng này làm việc cho mình.

Bộ phim Lừa em, cưng tiêu rồi được phát sóng mỗi tối thứ 4,5 trên kênh KBS2, hãy nhớ đón xem và đừng quên theo dõi Saostar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN