Phim Ảnh

'Lovers of the Red Sky' tập 15: Ahn Hyo Seop chứng minh tình yêu vĩnh cửu của mình dành cho Kim Yoo Jung

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 15 của "Lovers of the Red Sky" có một sự thật tàn khốc làm rung chuyển Ahn Hyo Seop trong khi Kim Yoo Jung phải đưa ra một quyết định khó khăn để cô hoàn thành lễ phong ấn.

Lovers of The Red Sky tập 15 

Xếp hạng lượng người xem của Lovers of the Red Sky

Khi bộ phim cổ trang của đài SBS gần kết thúc, bộ phim tối thứ 2 và thứ 3 vẫn bất bại khi là bộ phim được xem nhiều nhất trong khung giờ của nó. Theo Nielsen Korea, tập 15 của Lovers of the Red Sky đã đạt được tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 8,9% và 8,1% tỷ suất người xem ở khu vực đô thị.

Lovers of The Red Sky đang đi tới hồi kết 

Nổi bật của Lovers of the Red Sky tập 15: Ha Ram tìm hiểu sự thật về cái chết của cha mình

Nhà vua đã cho Ha Ram biết về sự thật cái chết của cha mình

Bộ phim cổ trang đã mang đến cho khán giả một bước ngoặt bất ngờ sau khi nhà vua tiết lộ sự thật cho Ha Ram. Tập 15 của Lovers of the Red Sky  hiển thị một tin đau lòng sẽ phá vỡ sứ mệnh trả thù cho cha của Ha Ram. 

Không phải nhà vua giết cha của Ha Ram 

Chuyện xảy ra sau khi vua Sung Jo nói với nhà chiêm tinh mù rằng ông biết về âm mưu tìm cách trả thù của anh; tuy nhiên, thay vì trừng phạt Ha Ram vì mong muốn phá hủy Vương quốc, nhà vua lại tiết lộ cho Ha Ram về cái chết của cha mình. 

Mà chính là Ma Vương trong người anh 

Hoàng thượng tiết lộ với Ha Ram rằng Ma Vương, người đang ẩn mình trong thân thể, đã giết cha anh. Nhà chiêm tinh mù đã bị sốc khi nghe điều này, biết rằng chính mình đã giết cha của mình.

Tuy nhiên, nhà vua giải thích rằng đó là quỷ vương chứ không phải anh ấy. Cuối cùng, hoàng gia thề sẽ chiến đấu chống lại con quỷ miễn là ông ấy còn sống để bảo vệ loài người khỏi Ma Vương.

Xem thêm: 'Lovers of The Red Sky' tập 14: Kim Yoo Jung đau lòng chứng kiến sự ra đi của cha, nhà vua tỉnh lại

Hoàng tử Joo Hyang sát hại dân lành, may thay Nhà Vua kịp ngăn chặn

Joo Hyang đã ra lệnh giết người của Viện Baekgyu

Tập 15 của Lovers of the Red Sky cũng thể hiện tình yêu của Hong Cheon Gi dành cho gia đình của cô. Sau khi mất cha, nữ họa sĩ truyền thần chạy đến Hoàng tử Joo Hyang để ngăn chặn hoàng gia khỏi vụ ám sát những người dân của Viện Baekgyu. 

Mặc dù biết đây là bẫy nhưng Hong Chun Gi vẫn trở về 

Cô cầu xin hoàng tử tha mạng cho gia đình cô, nhưng hoàng tử ra lệnh cho người của mình tiếp tục hành quyết họ. May mắn thay, Vua Sung Jo đã đến cùng với Hoàng tử Yang Myung và Ha Ram và ra lệnh cho người của Hoàng tử Joo Hyang dừng ngay cuộc hành quyết. 

Rất may nhà vua đã xuất hiện kịp thời 

Nhà vua nói  rằng vị hoàng tử tham lam có thể phải đối mặt với sự trừng phạt vì điều này. 

Tại cung điện, vua Sung Jo rất tức giận về hành động bất tuân lệnh của hoàng tử. Thay vì cảm thấy hối hận, anh ấy đã cho thấy một vết sẹo do quỷ vương để lại trong trận hỏa hoạn ở Gyeongwon Pavilion. 

Nhà vua đã hạ lệnh giam hoàng tử Joo Hyang 

Âm mưu của Joo Hyang là muốn quỷ vương ẩn thân vào trong cơ thể mình và biện minh rằng con quỷ sẽ giúp anh ta thoát khỏi cái chết do vết sẹo đang ăn mòn cơ thể hắn. Nhưng Nhà Vua đã giam hoàng tử Joo Hyang vào ngục để trừng phạt. 

 Để bảo vệ Hong Chun Gi, một lần nữa Ha Ram lựa chọn rời đi

Nhận ra Ma Vương sẽ đòi đôi mắt của Hong Chun Gi 

Sau cái chết của cha Hong Chun Gi, Ha Ram đã chỉ nơi chôn cất tổ tiên của mình cho Chun Gi để cô có thể an táng hài cốt của cha mình. Lần cuối cùng, nữ họa sĩ truyền thần cuối cùng đã nói lời từ biệt với cha mình và hứa sẽ gặp ông ở thế giới bên kia.

Ha Ram cũng đã trao chiếc nhẫn ngọc bích cho Chun Gi và hứa sẽ ở bên cạnh cô dù có chuyện gì xảy ra.

Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu,  trong một phân cảnh, Ma Vương hiện thân một lần nữa và cố gắng đánh cắp đôi mắt của Hong Chun Gi. Để ngăn chặn điều này, Ha Ram đã quyết định rời xa Chun Gi cho đến khi buổi lễ phong ấn kết thúc. Anh tự nhủ trong lòng “Anh sẽ tìm cách để chúng ta ở bên nhau,”

Anh lựa chọn rời đi và chiến đấu với Ma Vương 

Xem thêm: 'Lovers of The Red Sky' tập 9-10: Top 5 khoảnh khắc ấn tượng khiến thay đổi tình cảm của Kim Yoo Jung

Thỏa thuận của Hong Chun Gi với Họa tinh Hwa Cha 

Hong Chun Gi quyết định kết nối với Cha 

Lovers of the Red Sky tập 15 cũng đã chỉ ra lý do tại sao nghi lễ phong ấn đầu tiên không thành công. Hong Chun Gi đã có một chuyến thăm bất ngờ với Hwacha và được thông báo rằng nghi lễ phong ấn đã thất bại vì họa sĩ truyền thần không thực hiện đúng.  

Hwacha cho Chun Gi xem ký ức về cha mình khi ông vẽ bức chân dung hoàng gia. Sau đó Chun Gi quyết định thỏa thuận với Hwacha. Chun Gi sẽ nhờ họa tinh kết nối với ký ức của cha mình để cùng vẽ bức tranh truyền thần. Hãy cùng xem tập 16 xem quyết định của Hong Chun Gi có đúng đắn không nhé! 

Bộ phim Lovers of The Red Sky sẽ kết thúc sau một tập nữa, hãy cùng Saostar cập nhật nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN