Phim Ảnh

'Lovers of The Red Sky' tập 13: Phong ấn thất bại, Gong Myung đâm Ahn Hyo Seop

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 13 của "Lovers of the Red Sky" khiến người xem hoàn toàn choáng váng với tình tiết xoay chuyển số phận của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop. Bất chấp những giây phút hồi hộp, bộ phim cổ trang của đài SBS có tỷ suất người xem giảm dần.

Lovers of The Red Sky tập 13

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết, Bầu trời rực đỏ - Lovers of the Red Sky là một bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử với sự tham gia của Kim Yoo Jung trong vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ, và Ahn Hyo Seop trong vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực. 

Bộ phim Lovers Of The Red Sky sắp kết thúc 

Xếp hạng lượng người xem của Lovers of the Red Sky

Theo Nielsen Korea, tập 13 của  Lovers of the Red Sky đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8,9% và có cùng số liệu ở các khu vực đô thị. Nhắc lại, tỷ suất người xem cao nhất của bộ phim thứ Hai và thứ Ba là 12,3%.

Rating sắp chạm tới hai con số 

Nổi bật của Lovers of the Red Sky tập 13: Sự trả thù của Ha Ram với Hoàng Cung

Lễ phong ấn ma vương 

Căng thẳng tiếp tục diễn ra khi Ha Ram (Ahn Hyo Seop) bị các vệ sĩ hoàng cung dưới quyền của Thái tử Joo Hyang (Kwak Si Yang) giam giữ cho đến khi làm lễ phong ấn.

Trong những tập trước, hoàng tử bày tỏ ý định thực sự của mình về quỷ vương; nghênh đón hắn trong cơ thể sở hữu cường đại. 

Với điều này, Ha Ram biết được hậu quả mà Ma Vương sẽ thể hiện trong cơ thể của Thái tử Joo Hyang. Anh ta sẽ sử dụng nó để cai trị cả vương triều và mang lại sự hỗn loạn cho hoàng cung. 

Trong tập 13 của Lovers of the Red Sky, Ha Ram muốn trả thù hoàng gia bằng cách đảm bảo với hoàng tử rằng anh sẽ giao nộp Ma Vương. Trong khi đó, Hong Cheon Gi (Kim Yoo Jung) đang lo lắng về kế hoạch của Ha Ram và việc anh ấy đối phó với Thái tử Joo Hyang. Kết quả là, họa sĩ truyền thần Chun Gi rất muốn hoàn thành bức chân dung hoàng gia.

Chun Gi cố gắng hoàn thành bức tranh

Xem thêm: 'Lovers Of The Red Sky' tập 11: Ahn Hyo Seob bị bắt, Kim Yoo Jung bắt tay với Gong Myung

Linh cảm của vị thần

Khi mọi người chuẩn bị cho buổi lễ, Sam Shin, nữ thần sinh tử và Ho Ryung, nữ thần hổ và người bảo vệ cung điện ám chỉ rằng nghi lễ sẽ thất bại. 

Linh cảm của vị thần về sự thất bại của lễ phong ấn 

Các nữ thần nói rằng họ đã chọn sai thời điểm để thực hiện nghi lễ phong ấn. Với điều này, Sam Shin lo lắng về kết quả có thể xảy ra nhưng nói với Ho Ryung rằng cô ấy không nên can thiệp, nói thêm, "Ngươi sẽ không thể tránh được sự hy sinh của ai đó, hôm nay không phải là ngày cho lễ phong ấn."

Nghi thức  phong ấn Ma Vương 

Ngày được chờ đợi nhất đã đến với Thái tử Joo Hyang. Với sự giúp đỡ của Shaman hoàng gia, Mi Soo, cô bắt đầu thực hiện nghi lễ, người được hoàng tử Yang Myung chỉ định thực hiện nghi lễ.

Nghi thức phong ấn 

Biết rằng Mi Soo đang ở dưới trướng hoàng tử Joo Hyang, cô được giao nhiệm vụ không phong ấn ma vương mà chuyển Ma vương vào cơ thể anh ta. Khi Ha Ram đứng ở giữa khoảng sân lớn, Shaman Mi Soo đánh thức con quỷ bên trong cơ thể của nhà chiêm tinh mù Ha Ram. Chỉ chờ như vậy, hoàng tử Joo Hyang đã sẵn sàng đón Ma Vương vào thân thể mình, nhưng một sự cố bất ngờ xảy ra. 

Ma Vương trỗi dậy 

Vua quỷ chống lại việc xâm nhập vào cơ thể anh ta, nhưng thay vào đó, ma vương và thân thể của Ha Ram tấn công lại quân lính và  hoàng cung. Ma Vương mạnh đến nỗi ngay cả Pháp sư cũng không thể điều khiển được ma vương. Khi Shaman Wol Seon tiếp quản và thực hiện nghi lễ phong ấn, tất cả mọi người đều sững sờ khi thấy bức tranh thần thánh bị xé toạc.

Xem thêm: 'Lovers of The Red Sky' tập 9-10: Top 5 khoảnh khắc ấn tượng khiến thay đổi tình cảm của Kim Yoo Jung

Hoàng tử Yang Myeong Cứu Hong Cheon Gi khỏi Ha Ram

Ma Vương nhận rôi đôi mắt của Chun Gi và tấn công cô 

Lễ phong ấn bị phá huỷ và trở nên hỗn loạn căng thẳng, Hong Chun Gi bất chấp lệnh cấm, cô chạy đến bên Ha Ram, cô lo lắng cho anh tới mức bất chấp tính mạng của mình. Nhưng thật không may, Ma Vương đã nhận ra đôi mắt của Hong Chun Gi, hắn thức dậy và tấn công nữ hoạ sĩ. Cũng rất may là hoàng tử Yang Myung đã kịp thời cứu cô và anh cũng bất đắc dĩ đâm Ha Ram để bảo vệ Chun Gi. 

Ha Ram không làm chủ được bản thân, ma vương cố giết Chun Gi, Yang Myung đã phải đâm Ha Ram 

Bộ phim Lovers of The Red Sky sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ hai và thứ ba tuần tới. Hãy cùng Saostar theo dõi các tập cuối bộ phim nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN