Phim Ảnh

'Lovers Of The Red Sky' tập 11: Ahn Hyo Seob bị bắt, Kim Yoo Jung bắt tay với Gong Myung

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 11 'Lovers of The Red Sky' - Kim Yoo Jung sẽ bất chấp nguy hiểm bắt tay cùng Yang Myung hoàn thành bức tranh. Còn Ahn Hyo Seop ra sức phản đối vì sợ người yêu gặp nguy hiểm.

Lovers of The Red Sky tập 11 

Bộ phim Lovers of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ là câu chuyện xoay quanh Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) nữ họa sĩ duy nhất của thời đại Joseon. Cô mang sứ mệnh khôi phục bức tranh nhà vua và phong ấn Ma Vương. Nhân duyên lại tác hợp cô với học giả Ha Ram (Ahn Hyo Seop), người đang phong ấn Ha Ram trong cơ thể và gây nguy hiểm cho cô. Bất chấp sự thật đó, Hong Chun Gi vẫn tiếp tục bảo vệ Ha Ram và bắt tay với hoàng tử Yang Myung (Gong Myung) để hoàn thành bức tranh phong ấn Ma Vương, giải thoát cho Ha Ram.

Ha Ram bị ngồi tù, Kim Yoo Jung sẽ thực hiện lễ phong ấn 

Tập trước của Lovers of the Red Sky đã kết thúc bằng một cuộc đấu trí, với việc Ha Ram cố gắng đưa Hong Chun Gi đi để bảo vệ cô. Tuy nhiên, ngay khi đang nói lời tạm biệt, Hoàng tử Yang Myung bất ngờ đến cùng các binh lính của mình để bắt giữ Ha Ram, Hong Chun Gi giật mình kinh hãi, cô cố gắng ngăn cản Yang Myung. Mục đích của Yang Myung là tách Ha Ram khỏi Hong Chun Gi vì nghĩ rằng Ma Vương trong người vị học giả này sẽ làm nguy hiểm đến Chun Gi. Yang Myung đã nhốt Ha Ram vào ngục và chuẩn bị cho sẽ phong ấn Ma Vương. 

Ha Ram tức giận phản đối vì việc đó sẽ gây nguy hiểm cho Chun Gi 

Xem thêm: 'Lovers of The Red Sky' tập 9-10: Top 5 khoảnh khắc ấn tượng khiến thay đổi tình cảm của Kim Yoo Jung

Tập trước Ha Ram bị bắt 
Chun Gi đau khổ 

Sau Đó, Yang Myung và Hong Chun Gi quyết định tiếp tục nhiệm vụ dang dở, bất chấp sự ngăn cấm của Ha Ram thì Hong Chun Gi vẫn coi đây là định mệnh của mình. Nếu không phải là cô thì không có một ai có thể làm được điều này. Mặc dù Ha Ram biết rằng việc phong ấn Ma Vương là hoàn toàn cần thiết không chỉ đối với hoàng cung mà còn vì sự an toàn của bản thân, anh cũng lo sợ rằng quá trình nhốt con quỷ bên trong bức tranh của Hong Chun Gi sẽ khiến cô gặp nguy hiểm. Kết quả là, anh ấy kiên quyết phản đối, ngay cả việc đó là chống lại thánh chỉ. 

cô trở về gặp cha mẹ 

Sự do dự trước đây của cô đã hoàn toàn biến mất khi cô sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm, nhặt cọ vẽ lên là cách duy nhất để cô có thể phong ấn con quỷ hiện đang trú ngụ trong cơ thể Ha Ram. Ngay cả giữa những tin đồn rằng một lời nguyền sẽ giáng xuống bất cứ họa sĩ nào hoàn thành bức tranh hoàng gia - người đó có thể mất mạng hoặc tan biến mãi mãi trong bức tranh, Hong Chun Gi rõ ràng đã sẵn sàng liều mạng vì người mình yêu.

Ha Ram cố ngăn hoàng tử Yang Myung 

Xem thêm: 'Lovers of The Red Sky' tập 10: Ahn Hyo Seop thú nhận mình là Ma Vương, Kim Yoo Jung vẫn bảo vệ anh

Dưới đây là ý kiến khán giả sau khi xem tập 11 Lovers of The Red Sky do Saostar tổng hợp lại: 

Tình yêu của Hong Chun Gi dành cho Ha Ram Quá lớn 

Ha Ram bị bắt và điều đó khiến cô ấy bị sốc, nhưng sau đó Chun Gi đã tỉnh lại và hoàn thành bức tranh phong ấn Ma Vương.

Chun Gi của chúng ta bị làm sao thế, sao lại ngã xuống vậy…

Yang Myung đúng là quá đáng thật đó. Ha Ram cũng đâu muốn Ma Vương ngự trong cơ thể mình. Nhưng Yang Myung chẳng do dự mà nhốt Ha Ram vào ngục.

Hai người này cứ lãng mạn được một chút thì sẽ có chuyện xảy ra... Làm ơn để họ yêu nhau một cách yên bình đi Haram và Chun Gi của chúng ta hãy sống thật hạnh phúc

Yang Myung miệng thì nói thích Chun Gi nhưng lại bắt cô ấy làm những việc nguy hiểm, lại còn dùng quyền lực để chia cắt hai người vốn đã là định mệnh của nhau nữa chứ. Có chuyện gì xảy ra với Chun Gi vậy…

Chun Gi đánh cược cả mạng sống và vẽ bức tranh dù biết rằng mình có thể bị ảnh hưởng vì điều đó. Cô ấy đang bảo vệ Ha Ram bằng tình yêu của mình.

Chun Gi và Ha Ram bị chia cắt nhưng sợi dây định mệnh ràng buộc họ với nhau. Lúc này Yang Myung trông chẳng khác gì nhân vật phản diện khi buộc họ phải chia tay và nói rằng điều này là vì lợi ích của gia đình hoàng gia. Ngay từ đầu vấn đề Ma Vương là của hoàng thất, Chun Gi, Haram và bố mẹ của họ phải trở thành vật hy sinh cho việc phong ấn này. Làm ơn hãy để họ yên.

Nếu biết Chun Gi gặp chuyện thì hẳn là Ha Ram sẽ đau lòng lắm. HaHong à, đừng rời xa nhau nữa. Cái tên Yang Myung này thiệt tình 

Chun Gi đừng bị thương nhé. Đau lòng quá, phải thật hạnh phúc chứ. Ha Ram cũng phải bình an vô sự đó

Lovers of The Red Sky tập 12 

Xem thêm: 'Lovers of the Red Sky' tập 9: Ahn Hyo Seop cầu hôn Kim Yoo Jung bằng nhẫn ngọc bích?

Hong Chun Gi không còn do dự nữa 

Số phận nghiệt ngã sẽ đưa Hong Chun Gi và Ha Ram về đâu, Hãy cùng Saostar theo dõi tập tiếp theo bộ phim Lovers Of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ vào thứ hai và thứ ba hàng tuần nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN