Phim Ảnh

'Lovers of The Red Sky' tập 10: Ahn Hyo Seop thú nhận mình là Ma Vương, Kim Yoo Jung vẫn bảo vệ anh

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - 'Lovers of The Red Sky' tập 10, Hong Chun Gi dù biết thân phận thực sự của Ha Ram nhưng cô vẫn chọn đứng về phía anh và chống lại hoàng tử Yang Myung.

Lovers of The Red Sky - Bầu trời rực đỏ tập 10 

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết, Bầu trời rực đỏ - Lovers of the Red Sky là một bộ phim lãng mạn giả tưởng lịch sử với sự tham gia của Kim Yoo Jung trong vai Hong Chun Gi, nữ họa sĩ duy nhất của triều đại Joseon, người bị mù bẩm sinh nhưng đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ, và Ahn Hyo Seop trong vai nhà chiêm tinh mù Ha Ram, người có thể đọc được các vì sao mặc dù bị mất thị lực. 

Tam giác tình yêu ngày càng rối ren 

Xem thêm: 'Lovers Of The Red Sky' tập 7-8: Hai chàng trai đua nhau lấy lòng, tranh giành Kim Yoo Jung

Buổi hẹn hò thơ mộng của Ha Ram và Hong Chun Gi 

Lovers of the Red Sky tập 10 Hong Chun Gi và Ha Ram có buổi hẹn hò đầu tiên. Bất chấp sự thật ngạc nhiên về ma vương ẩn mình trong thân thể Ha Ram. Hong Chun Gi đã nghe Ha Ram kể về Ma Vương, mặc dù có chút sợ hãi nhưng Hong Chun Gi vẫn đứng về phía anh và tin tưởng Ha Ram. 

Hong Chun Gi vẽ Ha Ram 

Cặp đôi dành thời gian bên nhau, vẽ tranh bên những phiến đá cùng với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng. Ha Ram cầm nét bút theo tay của Hong Chun Gi để cùng vẽ bức họa chân dung nhà chiêm tinh học. Ha Ram có thể bị mù nhưng anh có một sự nhạy cảm sắc bén, cảm nhận được những âm thanh vui buồn của Hong Chun Gi, đôi khi khán giả tự hỏi liệu Ha Ram có phải phù thủy không mà anh biết hết mọi thứ như vậy. 

Ma Vương lại thức dậy định hại Hong Chun Gi 

Xem thêm: 'Lovers of the Red Sky' tập 9: Ahn Hyo Seop cầu hôn Kim Yoo Jung bằng nhẫn ngọc bích?

Hoàng cung trở nên náo loạn 

Ở tập trước Ma Vương thức dậy và suýt làm hại Hong Chun Gi, chính vì thế tam hoàng tử Yang Myung quyết định bắt và tra khảo Ha Ram. Đứng trước hoàng tử, Hong Chun Gi giang tay bảo vệ Ha Ram. Mối tình tay ba ngày càng trở nên khó xử: Yang Myung bảo vệ Hong Chun Gi còn Hong Chun Gi lại bảo vệ Ha Ram. Trong khi đó, cả hai chàng trai đều thổ lộ là “Tôi thích cô”. Thậm chí Ha Ram đã trao vật định tình cho Hong Chun Gi là chiếc nhẫn ngọc bích quý giá. 

Cả hai chàng trai đều tỏ tình với Hong Chun Gi 

Tập 10 của Lovers of the Red Sky cũng sẽ tiếp tục cuộc chiến giữa hoàng cung và Ma Vương, cũng như linh cảm của Thái tử Joo Hyang (Kwak Shi Yang) về bí mật của Ha Ram. Hoàng tử Yang Myung (Gong Myung) đã phái quân lính tới bắt Ha Ram về tra khảo sự việc gây náo động trong cung khi anh biến thành Ma Vương và tấn công Hong Chun Gi. 

Hong Chun Gi muốn cùng Ha Ram rời khỏi đây 

Hoàng tử đã chuẩn bị cho lễ phong ấn Ma Vương, nhưng sẽ rất nguy hiểm nếu Hong Chun Gi hoàn thành bức tranh. Nhưng vì việc nước nên hoàng tử vẫn quyết định để Hong Chun Gi hoàn thành bức tranh nhà vua. Ha Ram thì khác, anh hiểu được nguy hiểm sẽ tới, nên anh muốn Hong Chun Gi rời khỏi đây. Xem đến đây, khán giả sẽ thấy rõ ràng hoàng tử yêu Hong Chun Gi nhưng Ha Ram mới là ‘chân ái’ của cô, với anh thà để Hong Chun Gi rời xa mình nhưng cô ấy được an toàn mới là trên hết. 

Hoàng tử Yang Myung bắt ha Ram 
Hong Chun Gi đã đứng ra bảo vệ anh 
Ha Ram cũng xả thân cứu Hong Chun Gi 
Sau cùng thì Ha Ram mới là chân ái của Hong Chun Gi 

Các tập tiếp theo của Lovers of the Red Sky sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ hai và thứ ba hàng tuần. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN