Ngày 21 tháng 7, có cư dân mạng tiết lộ trên một diễn đàn nghi ngờ Lộc HàmQuan Hiểu Đồng chia tay. Trong bài viết này cho biết: “Đoàn đội của thiếu niên có hai chữ và cách cách chân dài đang chuẩn bị thông báo, trải đệm trước khi chia tay”. Mặc dù blogger này không chỉ rõ danh tính nhưng trong một diễn đàn khác cũng đồng thời xuất hiện tin tin Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đang chuẩn bị thông cáo cho việc chia tay, thu hút sự tranh luận của cư dân mạng.

Lộc Hàm trực tiếp phủ nhận tin đồn chia tay với Quan Hiểu Đồng ảnh 0

Blogger tiết lộ đoàn đội của Lộc Hàm đã chuẩn bị xong đâu vào đấy, trong thông báo chủ yếu thể hiện Quan Hiểu Đồng không xứng với Lộc Hàm, tính cách của cô giống con trai, khoảng cách 7 tuổi giữa hai người làm tồn tại nhiều điều không thích hợp…. Đồng thời, đoàn đội của Lộc Hàm cũng đang nghĩ đến việc đưa ra một số điểm như “hảo tụ hảo tán”, chia tay trong hòa bình… muốn mượn cơ hội này sao tác một phen.

Lộc Hàm trực tiếp phủ nhận tin đồn chia tay với Quan Hiểu Đồng ảnh 1

Nếu như những gì blogger tiết lộ là sự thật thì việc chia tay của cả hai rất có khả năng sẽ tạo nên ‘cơn bão’ trong làng giải trí. Thế nhưng mới đây, Sina liên hệ với phòng làm việc của Lộc Hàm thì họ lên tiếng: “Không hề có chuyện đó, 08.09 Pháo đài Thượng Hải“, chính thức phủ nhận tin đồn và nhắc nhở mọi người Lộc Hàm có phim sắp chiếu, mong mọi người quan tâm ủng hộ chứ đừng nên tin vào những kiểu tin thất thiệt, không chính xác này.

Lộc Hàm trực tiếp phủ nhận tin đồn chia tay với Quan Hiểu Đồng ảnh 2