saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Loạt thông tin đầu tiên về 'The Boys mùa 3'

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Amazon Prime Video đã công bố kế hoạch dành cho The Boys mùa 3 và đây là những gì khán giả biết về loạt phim này.

Dựa trên loạt truyện tranh của Garth Ennis Darick Robertson, series phim The Boys đã sớm thu về thành công khi mới ra mắt và mọi thứ càng tăng lên rõ rệt sau sự xuất hiện của mùa thứ hai. Loạt phim này đã là một trong những dự án tự sản xuất thành công nhất của Amazon khi mới ra mắt vào năm 2019. Tiếp nối cái kết của mùa đầu tiên, The Boys mùa 2 đã giới thiệu tới khán giả sự thay đổi của cả The Boys và The Seven. 

Ở phần hai, Billy Butcher gần như hoàn toàn tập trung vào việc tìm kiếm vợ và con trai của cô. Cùng lúc đó, The Boys tiếp tục cố gắng hạ gục Vought bằng mọi cách và trong đó có cả việc bóc mẽ sự thật trước công chúng. Trở lại Vought, sự xuất hiện của Stormfront đã làm rung chuyển The Seven và Homelander. Sau đó, cô đã gia nhập đội và bắt đầu yêu Homelander. Nhưng, có thể nói, vai trò quan trọng nhất mà Stormfront đóng góp trong phần 2 là việc giúp The Boys khám phá nhiều thứ về quá khứ. Ngoài loạt phim ngoại truyện tập trung vào đại học được công bố gần đây,  The Boys sẽ tiếp tục tung ra các phần chính vô cùng hấp dẫn. Ngay bây giờ hãy cùng xem những thông tin mà khán giả đã biết về mùa ba của series này nhé.

The Boys mùa 3 đã được xác nhận

Ngay từ trước khi phát hành phần thứ hai, Amazon đã xác nhận với khán giả rằng The Boys sẽ sớm trở lại với phần 3. Thông tin này được đưa ra tại sự kiện Comic-Con @ Home diễn ra vào giữa năm 2020. Dự kiến, phần mới sẽ tiếp tục dài tám tập và Eric Kripke trở lại với vai trò là người dẫn truyện. Seth Rogen, Evan Goldberg và nhiều người khác sẽ tiếp tục sản xuất loạt phim này.

Ngày ra mắt

The Boys  mùa 3 đã được xác nhận sẽ được sản xuất, thế nhưng, thời điểm nó ra mắt trên Amazon Prime Video vẫn là ẩn số. Được biết, phần đầu tiên của loạt phim này được phát hành vào cuối tháng 7 năm 2019 còn phần thứ 2 kéo dài từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2020 (phát hành tập mới hàng tuần). Với thành công mà The Boys đã đạt được vào cuối mùa hè / đầu mùa thu, rất có thể Amazon sẽ phát hành phần thứ 3 trong khung thời gian tương tự. 

Tuy nhiên, quá trình quay phim được cho là sẽ bắt đầu vào đầu năm 2021, vì vậy, The Boys sẽ phát hành vào cuối năm 2021. Trong trường hợp nếu quá trình sản xuất kéo dài hơn dự kiến thì có khả năng mùa 3 sẽ ra mắt vào năm 2022 - hai năm sau phần thứ hai, tạo khoảng cách khá lớn.

Cốt truyện

Cốt truyện của The Boys mùa 3 sẽ lộ diện nhiều hơn sau khi tập cuối của mùa 2 lên sóng, thế nhưng, có một chi tiết mà người hâm mộ đã biết. Trước đó đã có thông tin rằng Jensen Acrum sẽ đóng vai Soldier Boy trong phần tiếp theo. Được biết, Soldier Boy là Supe nguyên bản trong truyện tranh và nếu cốt truyện này được giữ nguyên, phần 3 sẽ một lần nữa đi sâu hơn vào việc khám phá quá khứ của Vought, Compound VSupes

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm