Phim Ảnh

Loạt staff gây chú ý khi tiết lộ lý do tại sao idol lại được chọn đóng phim thay vì diễn viên mới

Kiều My
Chia sẻ

Saostar - Trong bối cảnh nhiều idol đá chéo sân sang diễn xuất, một loạt bình luận cũ của các nhân viên phim trường trên forum nổi tiếng từ năm 2016 đã bị "đào" lại xoay quanh lý do tại sao idol lại được nhà sản xuất chọn đóng phim thay vì diễn viên mới.

Một nhân viên A cho biết việc các nhà sản xuất phim để mắt để mắt đến thần tượng thay vì diễn viên mới là điều đương nhiên ngay cả trong quá trình casting.

Sự cạnh tranh rất nặng nề và các thần tượng phải chuẩn bị nhiều hơn so với các diễn viên tân binh. Và ngày nay có rất nhiều thần tượng giỏi diễn xuất. Nhưng cũng đúng là các thần tượng được chú ý nhiều hơn ngay từ khi mới bắt đầu, ngay cả khi khả năng diễn xuất không quá xuất sắc.

Nhân viên B khác tiết lộ:

Các thần tượng luôn sẵn sàng khi được yêu cầu thể hiện tài năng cá nhân. Họ hát rất tốt các thể loại bài hát khác nhau, và vì công ty của họ đào tạo họ ngay từ đầu nên tài năng của họ vượt qua các diễn viên tân binh rất nhiều.

Một thông tin khác mà công chúng dường như không biết, theo các nhân viên, đó là mức lương xứng đáng mà cả thần tượng và diễn viên tân binh nhận được. Họ nói rằng một số người nhầm tưởng rằng thần tượng nhận được thù lao cao hơn nhiều nhưng điều này lại không đúng.

Gần đây, một thần tượng đã xuất hiện trong bộ phim và đạt được thành công cùng mức lương rất hợp lý. Mặc dù vậy, nghe nói rằng công ty này thường yêu cầu mức giá thấp hơn. Được biết, mức thù lao cho thần tượng chỉ là 5 triệu won mỗi tập. Cũng có một thần tượng hàng đầu khác chỉ nhận được 2 triệu won mỗi tập vào thời điểm đó.

Trong khi đó, nhân viên C tiết lộ rằng một thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng từ một công ty tầm trung đã yêu cầu 350 triệu won mỗi tập, điều này là "phi lý".

Hơn nữa, các nhân viên đều đồng ý rằng các nhà sản xuất không thể bỏ qua sự nổi tiếng của thần tượng ở các thị trường nước ngoài và mức độ chú ý của truyền thông mà họ mang lại.

Ngay cả khi tôi là đạo diễn, tôi cũng sẽ chọn các thần tượng.

Bình luận của cư dân mạng xứ Hàn:

- Ừ, dù sao thì một số diễn viên ngày nay cũng không diễn xuất tốt như vậy.

- Chúng ta phải bắt đầu chấp nhận thực tế rằng các thần tượng được đào tạo rất nhiều vì họ được o ép để trở thành những người nổi tiếng toàn cầu.

- Vấn đề duy nhất là một số công ty nhất định ngang nhiên yêu cầu các nhà sản xuất phim truyền hình giao cho thần tượng của họ một vai chính mà không qua quá trình casting.

- Tức giận khi nhìn thấy thần tượng trên màn ảnh thì có ích gì ?! Họ cũng là những người nổi tiếng.

- Đặt mình vào vị trí của đạo diễn thì tôi cũng chọn thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN