Theo kế hoạch, buổi thứ mười của Liên hoan phim Cannes thường niên lần 71 lại được diễn ra vào ngày 17/5 (theo giờ Pháp) tại Palais des Festivals. Mặc dù, sự kiện chiều hôm qua không mấy huyên náo, song nhiều ngôi sao cũng như cánh truyền thông quốc tế vẫn quy tụ tại đây. Chẳng khác chín ngày trước là bao, bên cạnh nhiều nghệ sĩ ăn mặc khác thường thì cũng có hàng loạt nữ minh tinh coi buổi sự kiện này là cái “hội chợ trái cây”. Ai nấy đều khoe khoang vòng một “cực” khủng, nóng bỏng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới.

Đường cong cơ thể của Bleona Qereti lộ rõ luôn nè. Đường cong cơ thể của Bleona Qereti lộ rõ luôn nè.
Kristina Liliana Chudinova cũng thích bon chen, khoe một tí vòng một thôi mà. Kristina Liliana Chudinova cũng thích bon chen, khoe một tí vòng một thôi mà.
Có vẻ cổ áo xẻ hơi sâu đấy Miriam Odemba. Có vẻ cổ áo xẻ hơi sâu đấy Miriam Odemba.
“Bưởi” của Rose Bertram to khỏe thế này mà. “Bưởi” của Rose Bertram to khỏe thế này mà.
Ôi! Nhưng sao vòng một của Lais Ribeiro quyến rũ vậy? Ôi! Nhưng sao vòng một của Lais Ribeiro quyến rũ vậy?
“Body” không chuẩn lắm, nhưng bàn dân thiên hạ đều “show”, chả lẽ Fancy Alexandersson lại không. “Body” không chuẩn lắm, nhưng bàn dân thiên hạ đều “show”, chả lẽ Fancy Alexandersson lại không.
Khủng khiếp thật đấy, chị Nicole Scherzinger à. Khủng khiếp thật đấy, chị Nicole Scherzinger à.
Farrah Abraham cũng không thua kém chị “lầu trên” nhé. Farrah Abraham cũng không thua kém chị “lầu trên” nhé.
Ngực chị Victoria Bonya như muốn trào ra ngoài vậy đó. Ngực chị Victoria Bonya như muốn trào ra ngoài vậy đó.
Có chắc là Erica Pelosini mặc đầm xuyên thấu để khoe vòng một không? Có chắc là Erica Pelosini mặc đầm xuyên thấu để khoe vòng một không?
Tuy không bằng mấy chị “hàng xóm”, song Adriana Lima vẫn tự tin mặc váy khoét sâu. Tuy không bằng mấy chị “hàng xóm”, song Adriana Lima vẫn tự tin mặc váy khoét sâu.
Michelle Rodriguez không khác gì những chị em nghệ sĩ Hollywood. Michelle Rodriguez không khác gì những chị em nghệ sĩ Hollywood.
Nhìn trang phục của Mette Towley, thấy ảo ảo sao ấy. Nhìn trang phục của Mette Towley, thấy ảo ảo sao ấy.