Loạt poster quá đỉnh do chính tay fan Marvel làm, và ổng cũng xuất hiện luôn trong đó

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên @Edgar Torres Jr. vừa đăng tải loạt ảnh mà anh tự làm, qua đó tái hiện lại hình ảnh anh "vai kề vai" với các Avengers theo cách cực chất

MCU hiện tại đang là vũ trụ điện ảnh lớn nhất thế giới với hơn 20 bộ phim được ra mắt xuyên suốt 12 năm vừa qua. Không cần cần nói cũng biết, chúng đã có ảnh hưởng lớn thế nào đến với nền văn hóa đại chúng trên toàn thế giới. 

Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel

Từ những trang sách, cho đến màn ảnh rộng, và sắp tới, Marvel sẽ lại phát triển những câu chuyện của mình qua loạt series được chiếu độc quyền trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+. Với sự đón nhận nồng nhiệt từ các fan khắp nơi, thật không quá lạ khi họ có thể phát triển được vũ trụ điện ảnh của mình thành "thế lực" lớn nhất thế giới như vậy.

LOạt series sắp xuất hiện trên Disney+

Tuy nhiên, do sự bùng phát của virus Corona trên toàn thế giới, đã hơn một năm các fan chưa được thưởng thức bất kì câu chuyện nào của MCU. Dù cho hiện tại bộ phim Black Widow đã được hoàn tất phần hậu kì và chỉ đợi để được ra mắt, nhưng việc các rạp phim tại rất nhiều nơi trên thế giới vẫn đang bị đóng cửa, nên Marvel vẫn chưa thể nào khởi động được giai đoạn 4 của MCU.

Trong thời gian rảnh rỗi không có gì coi này, một tài khoản Facebook -Youtube có tên @Edgar Torres Jr. đã nảy ra ý tưởng vô cùng hấp dẫn, đó là tự ghép hình mình vào những tấm ảnh của các Avengers theo một cách vô cùng tinh tế và thú vị. 

Hàng loạt các nhân vật từ Captain America, Iron Man, Thor, Hawkeye, cho tới những Avengers thế hệ mới như Spider Man, Ant Man, Black Panther... đều trở thành "nạn nhân" của anh. Sau đây là loạt ảnh đã được Edgar Torres Jr. chế biến theo cách vô cùng mặn mà:

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa

TIN TÀI TRỢ