Phim Ảnh

Loạt nữ chính có số phận thảm thương trong các bộ phim Hàn Quốc năm 2021

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sự ra đi của một loạt nhân vật nữ chính trong các bộ phim Hàn Quốc năm 2021 đã khiến khán giả không thể giấu được nỗi buồn.

Năm 2021, bên cạnh những cái kết phim viên mãn thì khán giả cũng được chứng kiến không ít nữ chính có số phận thảm thương. Có người phải ra đi trong uất ức nhưng cũng có người phải rời bỏ cõi đời để trả giá cho lỗi lầm của mình.

Jung Sun Ah 

The Devil Judge (Thẩm phán ác ma) vừa mới kết thúc đã để lại cho khán giả những dư âm khó quên. Nếu như Yo Han (Ji Sung) và Ga On (Jin Young) có cái kết "dễ thở" hơn thì nữ chính Jung Sun Ah (Kim Min Jung) lại ra đi trong niềm bất ngờ của nhiều khán giả.

Cụ thể, vì nhận thấy lỗi lầm to lớn của mình, cô đã tự kết liễu đời mình trong đau đớn. Sự ra đi của nữ chính gây nhiều tranh cãi cho các fan của bộ phim. Có người nói đó là cái giá phải trả của Sun Ah, nhưng cũng có người thấy biên kịch đã khá tàn nhẫn với nhân vật này.

Xem thêm: Hội nam phụ quay vào ô mất lượt trên màn ảnh Hàn: Anh 'Khoai tây' và Kim Seon Ho lần lượt bị ngó lơ

Cheon Seo Jin

Trước Jung Sun Ah, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) cũng từ biệt khán giả ở tập 12 của bộ phim Penthouse 3 (Cuộc chiến thượng lưu phần 3).

Sau khi bị vạch trần tội ác, nữ chính lâm vào cảnh khốn cùng. Trong lúc hoảng loạn, cô đã không may bị đèn chùm rơi xuống người. Từ đây, một cái kết thảm thương dành cho nhân vật ác nhất nhì Cuộc chiến thượng lưu.

Trái ngược với sự hả dạ, đông đảo khán giả cảm thấy sự ra đi của nhân quá tàn nhẫn. Điều mà khán giả muốn cô giáo Seo Jin phải gánh chịu chính là việc ngồi tù cho tội lỗi của mình hơn là việc mất mạng trong những tập cuối này.

Xem thêm: Những ác nam điển trai nhất màn ảnh Hàn 2021: Song Joong Ki đẹp ngây ngất, Lee Seung Gi không hề kém cạnh

Oh Yoon Hee

Một nhân vật khác trong Penthouse cũng sớm nói lời từ biệt với khán giả chính là Oh Yoon Hee (Eugene). Dù ra sức cứu giúp con gái của kẻ thù cũ nhưng vì lòng đố kị của Seo Jin mà cô nàng đã phải bỏ mạng dưới vực sâu.

Dù khả năng được nhìn thấy Oh Yoon Hee ở những tập cuối Penthouse là cực kì thấp nhưng đâu đó trong khán giả vẫn hy vọng một cú bẻ lái ngoạn mục đến từ biên kịch để hồi sinh nhân vật này.

Kim Myung Hee

Nữ chính Kim Myung Hee (Go Min Si) trong Youth Of May (Tuổi trẻ tháng năm) đã cướp đi không ít nước mắt khán giả vào nửa đầu năm nay.

Tưởng rằng sau bao sóng gió trong chuyện tình cảm, cô nàng sẽ có hạnh phúc và cuộc sống viên mãn bên người mình yêu. Nào ngờ, sự ra đi đột ngột của cô đã làm cho nam chính bàng hoàng và hàng loạt khán giả phải thương xót thay. Kim Myung Hee chắc hẳn là nữ chính đáng thương nhất trong năm nay.

Quả là một năm nhói lòng cho các mọt phim. Hy vọng rằng trong các tác phẩm tới, nữ chính nói riêng và các nhân vật khác sẽ có một kết cục thật đẹp, thật viên mãn.

Xem thêm: Top 14 nam diễn viên Kbiz mặc quân phục đẹp nhất: Song Joong Ki và Hyun Bin chưa phải đỉnh nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN