Phim Ảnh

Loạt nam thần đam mỹ cùng hội ngộ trong 1 bộ phim: Từ Hoàng Cảnh Du, Vương Nhất Bác đến Trương Triết Hạn

Migi
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ tỏ ra vô cùng sốt sắng trước hình ảnh hậu trường hot vừa được hé lộ.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung thích thú truyền tay nhau loạt ảnh hậu trường của bộ phim mới mang tên Cảnh sát giữ gìn hòa bình Trung Quốc. Đáng chú ý, trong hình ảnh được hé lộ có sự góp mặt của dàn mỹ nam đam mỹ đình đám gồm Hoàng Cảnh Du, Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn.

Loạt nam thần đam mỹ cùng hội ngộ trong 1 bộ phim: Từ Hoàng Cảnh Du, Vương Nhất Bác đến Trương Triết Hạn

Trong hình ảnh được hé lộ, cả Hoàng Cảnh Du, Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn đều xuất hiện trong bộ quân phục chỉnh tề, tóc cắt ngắn gọn gàng. Trước đó, có tin đồn Vương Nhất Bác, Cốc Gia Thành, Hoàng Cảnh Du và Trương Triết Hạn đóng chung một phim mới. Một số hình ảnh của Vương Nhất Bác với tạo hình tương tự tại phim trường cũng được tiết lộ.

Hình ảnh được fan thích thú truyền tay nhau.

Là mỹ nam nổi lên từ siêu phẩm đam mỹ Thượng ẩn, Hoàng Cảnh Du ngày càng chứng minh tài năng và sức hút của bản thân, trở thành cái tên quen thuộc ở làng giải trí xứ Trung. Trong khi đó, tên tuổi của Vương Nhất Bác cũng có bước đột phá sau vai chính trong phim Trần tình lệnh. 

Ảnh Vương Nhất Bác được hé lộ trước đó.

Mặt khác, Trương Triết Hạn cũng đang được dân mạng cực chú ý nhờ vai Chu Tử Thư trong phim Sơn hà lệnh (chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên nhai khách). Bộ phim hiện mới đi được nửa chặng đường nhưng đã phá tan nhiều kỷ lục, hứa hẹn đưa tên tuổi hai nam chính Trương Triết Hạn - Cung Tuấn vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp.

Hiện tại, cả Hoàng Cảnh Du, Vương Nhất Bác và Trương Triết Hạn đều là những cái tên hot sở hữu lượng lớn người hâm mộ. Việc cả ba mỹ nam đam mỹ cùng đồng ý góp mặt trong một tác phẩm mới khiến khán giả không khỏi bất ngờ, càng háo hức chờ đợi màn hợp tác hiếm thấy này trên màn ảnh.

Hiện thông tin về dự án phim Cảnh sát giữ gìn hòa bình Trung Quốc chưa tiết lộ nhiều thông tin. Saostar sẽ theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN