Loạt ảnh và câu chuyện phía sau hậu trường hậu truyện của 'Peninsula'

Thịnh PhạmĐăng lúc

Nhà sản xuất của Peninsula đã tung ra loạt ảnh và câu chuyện phía sau hậu trường bộ phim

Mới đây, nhà sản xuất của Peninsula đã tung ra loạt ảnh và câu chuyện phía sau hậu trường. Bộ phim có sự tham gia của Kang Dong Won, Lee Jung Hyun Lee Re diễn ra bốn năm sau khi Train To Busan khép lại. Trong những bức ảnh vừa mới được tung ra, chúng ta có thể thấy các diễn viên thư giãn và vui vẻ trong những giây phút nghỉ ngơi ngắn ngủi của họ.

Chưa dừng lại ở đó, các diễn viên cũng chia sẻ những câu chuyện ở phía sau hậu trưởng của Peninsula. Đầu tiên là Kang Dong Won, anh nói: "Lee ReLee Ye Won dễ thương đến mức tôi không thể không mỉm cười khi nhìn thấy họ. Họ thực sự rất rạng rỡ, vì vậy việc quay phim với họ rất vui."

Lee Re cũng chia sẻ về việc hợp tác với Kang Dong Won: "Kang Kang Won diễn xuất rất giỏi và tôi thực sự muốn học hỏi từ anh ấy. Còn Lee Jung Hyun thì chăm sóc chúng tôi rất tốt và cho tôi rất nhiều lời khuyên trong ngành và cô ấy thực sự là một người rất hữu ích. Kim Min Jae cũng cho biết, tất cả mọi người trên trường quay, không chỉ các diễn viên, đều giúp cho đoàn làm phim rất nhiều: "Bất cứ khi nào tôi ở trường quay, tôi đều cảm thấy thoải mái."

Peninsula hiện tại vẫn được chiếu ở rạp.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ