Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt ảnh hồng y của Tuyên Lộ được khen khí chất và hợp vai Bạch Phong Tịch hơn hẳn Triệu Lộ Tư

Hạ Băng
Chia sẻ

Tuy là vai phụ thế nhưng nhân vật Phượng Tê Ngô của Tuyên Lộ lại được nhận xét là khí chất hơn hẳn Triệu Lộ Tư.

Ở thời điểm hiện tại, Thả Thí Thiên Hạ đang là bộ cổ trang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ. Đảm nhận vai nữ chính trong phim, Triệu Lộ Tư nhiều lần bị chê không có khí chất và  kém xa nữ phụ Tuyên Lộ. Mới đây, bộ ảnh nữ hiệp hồng y của Tuyên Lộ khi vào vai Phượng Tê Ngô được tung ra đã khiến dân tình mê mẩn.

Đảm nhận vai nữ phụ Phượng Tê Ngô trong Thả Thí Thiên Hạ, thế nhưng ngay từ khi xuất hiện, Tuyên Lộ đã khiến khán giả phải ấn tượng với nhan sắc và khí chất của mình. Trong bộ ảnh mới được tung ra, “sư tỷ của Tiêu Chiến” diện một bộ trang phục đỏ rực đứng dưới trời tuyết trắng. Nhan sắc xinh đẹp, phong thái vừa mạnh mẽ lại có phần thướt tha của cô nàng khiến nhiều người không thể rời mắt.

Xem thêm: Giữa tin đồn 'nên duyên' với Vương Nhất Bác, Dương Tử nhận thêm tin vui này

Sau khi loạt ảnh mới của Tuyên Lộ được tung ra, không ít cư dân mạng đã bày tỏ tiếc nuối khi cô không phải Bạch Phong Tịch trong Thả Thí Thiên Hạ.  Với nhan sắc và khí chất này, đa số khán giả đều cho rằng cô nàng rất hợp với hình tượng Bạch Phong Tịch trong nguyên tác.

Trong khi đó, vào vai Bạch Phong Tịch, Triệu Lộ Tư lại gây nhiều tranh cãi. Vốn có gương mặt đáng yêu, ngọt ngào vậy nên nàng mỹ nhân 9x này được nhận xét là không hợp với vai nữ hiệp mạnh mẽ. Thậm chí khi lên phim, Triệu Lộ Tư còn bị khí chất của 2 nữ phụ là Tuyên Lộ và Lý Nhược Đồng áp đảo.

- Tuyên Lộ đẹp thật, dạng vai nào cũng cân được từ dịu dàng như sư tỷ A Tiện đến mạnh mẽ như Phượng Tê Ngô.

- Tiếc quá, sao Tuyên Lộ không đóng Bạch Phong Tịch nhỉ, cái khí chất này nhìn vào là u mê ngay lập tức.

- Vừa có dáng vẻ mạnh mẽ, hào sảng lại vừa có nét hiền hòa, uyển chuyển đây không phải là Bạch Phong Tịch trong nguyên tác hay sao. Đáng tiếc lên phim lại thay bằng Bạch Phong Tịch hồn nhiên.

- Tuyên Lộ đứng cạnh Triệu Lộ Tư là thấy ai khí chất hơn liền.

Hiện tại, bộ phim Thả Thí Thiên Hạ đã đi được gần nửa chặng đường, nhưng nhân vật nữ chính của Triệu Lộ Tư vẫn chưa làm hài lòng khán giả. Bộ phim lên sóng vào 19 giờ hàng ngày từ chủ nhật đến thứ 4 hàng tuần.

Xem thêm: Phía Lý Bình nói gì sau khi bị dân mạng réo tên vào ồn ào sao nam đi khách sạn trước ngày cưới?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN