Không hề thua kém bất kỳ fandom nào khác trên thế giới, các “tín đồ” của vũ trụ điện ảnh Marvel luôn thể hiện sự yêu thích, cuồng nhiệt đối với những nhân vật siêu anh hùng, đặc biệt khi “bom tấn”  Avengers: Infinity War mới ra mắt cách đây không lâu. Nhìn hình ảnh thật của Thor, Hulk hay Thanos ở bộ phim dũng mãnh, oai phong là thế nhưng chỉ trong giây lát, các fan cuồng đã “hô biến” họ thành những nhân vật chibi vô cùng …ngộ nghĩnh và dễ thương như thế này đây!

Đây là tạo hình dũng mãnh ban đầu của Thor do nhà sản xuất xây dựng. Đây là tạo hình dũng mãnh ban đầu của Thor do nhà sản xuất xây dựng.
Tuy nhiên, trong mắt fan, anh chàng trở nên đáng yêu hơn hẳn. Tuy nhiên, trong mắt fan, anh chàng trở nên đáng yêu hơn hẳn.
Caption mạnh mẽ, bất khả chiến bại. Caption mạnh mẽ, bất khả chiến bại.
Phiên bản chibi hết sức hiền lành. Phiên bản chibi hết sức hiền lành.
Loki có nụ cười dễ cưng đấy chứ! Loki có nụ cười dễ cưng đấy chứ!
Doctor Strange pose dáng selfie rất thời thượng nè! Doctor Strange pose dáng selfie rất thời thượng nè!
Anh chàng Hulk bớt nhăn nheo và cục xúc hơn hẳn. Anh chàng Hulk bớt nhăn nheo và cục xúc hơn hẳn.
Ai thấy điều gì đặc biệt ở đôi tay bắn tơ của người nhện không? Chào cậu nhé, Peter! Ai thấy điều gì đặc biệt ở đôi tay bắn tơ của người nhện không? Chào cậu nhé, Peter!
Cậu bé Groot luôn đáng yêu mọi lúc. Cậu bé Groot luôn đáng yêu mọi lúc.
Cứ cười tươi thế này thì Thanos sẽ quên ngay ước mơ hủy diệt nửa vũ trụ thôi. Cứ cười tươi thế này thì Thanos sẽ quên ngay ước mơ hủy diệt nửa vũ trụ thôi.
Black Panther nháy mắt khoe hàng vuốt sắc nhọn. Black Panther nháy mắt khoe hàng vuốt sắc nhọn.
Bộ trang phục chỉ dành riêng mặc trong ngày lễ Valentine. Lại còn “bắn tim” nữa chứ! Bộ trang phục chỉ dành riêng mặc trong ngày lễ Valentine. Lại còn “bắn tim” nữa chứ!
Còn đây là cô nàng Shuri thông minh, xinh xắn. Còn đây là cô nàng Shuri thông minh, xinh xắn.
Poster Thor: Ragnarok phiên bản chibi khiến nhân vật nhỏ đi hàng ngàn tuổi. Poster Thor: Ragnarok phiên bản chibi khiến nhân vật nhỏ đi hàng ngàn tuổi.
Bạn có nhận ra loạt nhân vật phản diện, tay sai của Thanos trong bức hình này? Bạn có nhận ra loạt nhân vật phản diện, tay sai của Thanos trong bức hình này?
Còn đây là ngàn lẻ một kiểu đầu vô cùng hợp mốt dành cho Thor. Còn đây là ngàn lẻ một kiểu đầu vô cùng hợp mốt dành cho Thor.
Bạn thấy anh chàng hợp với bộ tóc nào nhất? Bạn thấy anh chàng hợp với bộ tóc nào nhất?
Bonus thêm bức hình cây thông noel Hulk phiên bản khá ám ảnh. Bonus thêm bức hình cây thông noel Hulk phiên bản khá ám ảnh.