Theo các báo cáo vào ngày 09/07, nữ diễn viên Yoon Se Ah đã được xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của tvN mang tên Melt Me, đóng cùng nam diễn viên Ji Chang Wook đã được xác nhận trước đó.

Yoon Se Ah Yoon Se Ah

Phim Melt Me kể về một người đàn ông và một người phụ nữ tham gia vào một dự án bị đóng băng trong 24 giờ nhưng thức dậy 20 năm sau đó do một kế hoạch bí ẩn. Khi tỉnh dậy, cả hai gặp phải tác dụng phụ nguy hiểm, để sống sót cả hai buộc phải duy trì nhiệt độ cơ thể trung bình ở mức 31,5 độ C (khoảng 88,7 độ F). Cặp đôi khiến trái tim họ ấm dần lên, tạo ra mối tình lãng mạn.

Ji Chang Wook Ji Chang Wook

Được biết, Yoon Se Ah sẽ đóng vai Na Ha Young, một phát thanh viên và là mối tình đầu của Ma Dong Chan (Ji Chang Wook). Cô gặp anh 20 năm trước khi tham gia một chương trình do Ma Dong Chan sản xuất và hai người đã có kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, trong 20 năm Ma Dong Chan bị đóng băng, Na Ha Young đã thay đổi thành một người lạnh lùng, vô tâm, chỉ quan tâm đến thành công và vật chất.

Melt Me: Lộ diện tình đầu của Ji Chang Wook, dự sẽ gây khó khăn cho Won Jin Ah ảnh 2

Trong khi đó, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định  tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm.

Melt Me: Lộ diện tình đầu của Ji Chang Wook, dự sẽ gây khó khăn cho Won Jin Ah ảnh 3

Bên cạnh đó vào tháng 06 vừa qua, tvN đã xác nhận Won Jin A sẽ tham gia bộ phim trong vai một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

Won Jin A Won Jin A

Dự án này sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Woo Chul của phim Chuyện tình ở ParisKhu vườn bí mậtPhẩm chất quý ông và dự kiến được ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

Xem thêm: Taecyeon (2PM) xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm trong phim mới của MBC