Mới đây, một số thông tin mới về bộ phim Red Notice đã được nhà sản xuất tiết lộ. Phim đánh dấu sự hợp tác tiếp theo giữa bộ đôi Dwayne Johnson và đạo diễn Rawson Marshall Thurber. Họ từng hợp tác với nhau trong bộ phim Central Intelligence (2016) và sắp tới là Skyscraper (2018).

Hai bộ phim được hợp tác giữa The Rock và đạo diễn Rawson Marshall Thurber. Hai bộ phim được hợp tác giữa The Rock và đạo diễn Rawson Marshall Thurber.

Theo đó, cái tên Gadot được xác nhận sẽ đóng vai nữ chính trong bộ phim Red Notice cùng với The Rock. Điều này đánh dấu cuộc tổng tấn công màn ảnh rộng của nữ diễn viên Israel sau Wonder Woman - bộ phim đã giúp cô thành một biểu tượng toàn cầu và trở thành một ngôi sao hạng A. Một số thông tin cho biết, đạo diễn của bộ phim đã cất công bay đến London để chọn Gadot, ngay sau khi cô ký hợp đồng bộ phim My Dearest Fidel của Warner Bros.. Còn về nam chính Dwayne Johnson, anh chắc chắn sẽ là cái tên thu hút người xem đến rạp khi phim ra mắt.

Lộ diện nữ chính sẽ tham gia phim hành động Red Notice cùng The Rock

Hai cái tên được nhà sản xuất chọn chắc chắn sẽ mang lại doanh thu khủng cho Red Notice Hai cái tên được nhà sản xuất chọn chắc chắn sẽ mang lại doanh thu khủng cho Red Notice

Về nội dung, Red Notice sẽ theo chân một đặc vụ đang tìm cách truy lùng tung tích kẻ đạo chích đã ra tay cuỗm mất các tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thế giới. Hiện tại chưa có bất kì thông tin gì khác về nội dunng của bộ phim. Red Notice sẽ ra mắt vào ngày 12/6/2020.