My Lawyer, Mr. Jo (Luật sư kỳ quặc) sẽ trở lại sóng truyền hình trong thời gian sắp tới với phần hai đầy lôi cuốn. Và tin vui dành cho những khán giả đã luôn yêu mến bộ phim đó là nam diễn viên Park Shin Yang, người đảm nhận nhân vật nam chính trong phần hai, đã đồng ý tiếp tục đảm nhận vai trò này trong phần hai.

Phần một, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính là: Park Shin Yang, Kang So Ra, Ryu Soo Young và Park Sol Mi. Phần một, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên chính là: Park Shin Yang, Kang So Ra, Ryu Soo Young và Park Sol Mi.

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên của tác giả Haechoolring, My lawyer, Mr Jo là một bộ phim thành công của KBS với mức rating cao nhất đạt 17,3%. Nội dung phim kể về Jo Deul Ho (Park Shin Yang), một công tố viên tài giỏi, một ngôi sao sáng trong giới luật. Anh mất tất cả sau khi quyết định vạch trần sự thật để chống lại nạn tham nhũng tràn lan trong hệ thống tư pháp cũng như những mâu thuẫn nội bộ. Deul Ho quyết định làm lại cuộc đời bằng nghề luật sư tại một văn phòng luật nhỏ, thực thi công lý và bảo vệ những con người vô tội.

Lộ diện nam chính và thời gian lên sóng của My Lawyer, Mr. Jo phần 2Nhân vật Jo Deul Ho đã được nam dễn viên Park Shin Yang th hiện xuất sắc ở mọi cung bậc cảm xúc từ láu lỉnh, bất cần cho đến chứa chan tình cảm trong phần một.

Nam diễn viên Park Shin Yang Nam diễn viên Park Shin Yang

Lộ diện nam chính và thời gian lên sóng của My Lawyer, Mr. Jo phần 2Lộ diện nam chính và thời gian lên sóng của My Lawyer, Mr. Jo phần 2Hiện tại, diễn viên vào vai nữ chính và các nhân vật phụ khác vẫn chưa được công bố nhưng rất nhiều khán giả và người hâm mộ mong muốn nữ diễn viên Kang So Ra của phần một sẽ tiếp tục vào vai nữ chính trong phần hai này.

Lộ diện nam chính và thời gian lên sóng của My Lawyer, Mr. Jo phần 2My Lawyer, Mr. Jo 2 dự kiến sẽ lên sóng trên đài KBS vào đầu năm 2019.