Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ cảnh hôn đầy ngọt ngào của Dương Dương và Vương Sở Nhiên, có gì mà khiến khán giả kỳ vọng?

Bình Thanh
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Dương Dương và Vương Sở Nhiên trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi gây sốt vì quá đỗi ngọt ngào.

Bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi có sự tham gia của Dương Dương và Vương Sở Nhiên hiện đang là tác phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Để giữ nhiệt cho phim, những hình ảnh của cặp đôi Dương Dương và Vương Sở Nhiên liên tục được tung ra. 

Cách đây không lâu, một đoạn video ghi lại cảnh đối diễn giữa Dương Dương và Vương Sở Nhiên trong một phân đoạn trên phim trường Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi đã được cộng đồng mạng tích cực chia sẻ. 

Lộ cảnh hôn đầy ngọt ngào của Dương Dương và Vương Sở Nhiên, có gì mà khiến khán giả kỳ vọng? Ảnh 1

Theo đoạn video, trong phân đoạn này, Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên thủ vai) chạy tới ôm chầm lấy Tống Diệm (Dương Dương thủ vai) rồi hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào. 

Đoạn video ngay lập tức gây sốt vì tương tác của cặp đôi chính Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Mặc dù video được quay ở góc xa. từ sau lưng của Dương Dương nên cảnh hôn hay cảnh ôm đều khá mờ, nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự ngọt ngào của cảnh quay.

Lộ cảnh hôn đầy ngọt ngào của Dương Dương và Vương Sở Nhiên, có gì mà khiến khán giả kỳ vọng? Ảnh 2

Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang dần chứng minh sự hòa hợp của mình sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều. Được biết, ngay sau khi được công bố là bạn diễn mới của Dương Dương, nữ chính Vương Sở Nhiên đã nhận về không ít những lời chê bai, phần lớn khán giả cho rằng cô nàng không đủ khí chất để sánh đôi bên Dương Dương. 

Lộ cảnh hôn đầy ngọt ngào của Dương Dương và Vương Sở Nhiên, có gì mà khiến khán giả kỳ vọng? Ảnh 3

Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh đầu tiên của bộ phim được tung ra, khán giả lại đồng loạt "quay xe" khen lấy khen để cặp đôi. Chính vì quá đẹp đôi, khán giả hiện đang đặt nhiều hy vọng Dương Dương và Vương Sở Nhiên sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh nổi bật trong thời gian tới. 

Lộ cảnh hôn đầy ngọt ngào của Dương Dương và Vương Sở Nhiên, có gì mà khiến khán giả kỳ vọng? Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả về cảnh đối diễn của Dương Dương và Vương Sở Nhiên:

- Bộ này chiếu chắc chắn sẽ gây sốt, mới là hình ảnh và video leak thôi mà đã có cảm giác couple thế này rồi thì bảo sao không hot cho được. 

- Ngọt ngào hơn ăn kẹo, mong phim chiếu sớm năm sau chứ đợi lâu không chịu được, Dương Dương và Vương Sở Nhiên đẹp đôi quá.

- Cặp đôi này đứng cạnh nhau chắc cực phẩm lắm đây. Vương Sở Nhiên không hot bằng Dương Dương nhưng cảm giác khí chất không hề thua kém, thậm chí có cảnh còn vượt trội hơn.

- Visual xịn quá trời luôn, mong là phim được chiếu sớm chứ cứ leak như thế này khán giả nóng lòng không chờ đợi nổi mất thôi.

- Trước thì thấy nhiều người chê bai nữ chính nhưng giờ toàn thấy khen đẹp đôi, khí chất và chemistry đỉnh là đủ biết khả năng hot của bộ này cao như thế nào rồi. 

Hiện bộ phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi do Dương Dương và Vương Sở Nhiên tham gia đóng chính đang trong giai đoạn ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể. 

Xem thêm: Toang rồi: Tiêu Chiến lại đi vào vết xe đổ của Nhậm Gia Luân, thề không cưới vợ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN