Lộ ảnh thân mật, Vương Đại Lục và Trương Thiên Ái đang hẹn hò ?

Như HồĐăng lúc

Hình ảnh thân mật giữa Vương Đại Lục và Trương Thiên Ái được tiết lộ, nghi ngờ cả hai đang hẹn hò cùng nhau.

Ngày 23 tháng 8, có truyền thông tiết lộ hình ảnh Vương Đại LụcTrương Thiên Ái xuất hiện bên nhau ở quán Boxing. Trong hình, hai người vô cùng thân mật, lúc thì Vương Đại Lục từ phía sau ôm Trương Thiên Ái, lúc thì Trương Thiên Ái từ phía sau ôm Vương Đại Lục. Nữ diễn viên còn dựa vào người đồng nghiệp. Không biết họ đang nghiên cứu, thảo luận kỹ thuật boxing hay đang trò chuyện tình cảm, nghi ngờ cả hai đang hẹn hò cùng nhau.

Trước đó, mối giao tình giữa Trương Thiên Ái và Vương Đại Lục không tệ chút nào, hai người họ từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim điện ảnh Giao Châu truyện. Trong phim, cảnh tình cảm của “cặp đôi màn ảnh” vô cùng kịch liệt, mà ngoài phim họ cũng có hành động thân mật không kém trong buổi họp báo.

Trong phỏng vấn, cả hai cũng từng bày tỏ tình cảm quý mến lẫn nhau. Có phóng viên từng hỏi Vương Đại Lục, cô gái giống Trương Thiên Ái có phải hình mẫu lý tưởng của anh không thì Vương Đại Lục không cần suy nghĩ liền trả lời: “Đúng vậy, cô ấy rất ngoan, cũng rất hiếu thuận, gia giáo. Lễ nghĩa của cô ấy đều rất tốt, lại xinh đẹp, muốn ngoại hình có ngoại hình, tôi cảm thấy không tệ chút nào”.

Cùng câu hỏi này, Vương Đại Lục cũng trả lời tương tự trước mặt Trương Thiên Ái: “Phải, cô ấy cao, ngoại hình tốt, tâm tính lại hiền lương, cô ấy có trái tim rất tốt, rất biết chăm sóc người bên cạnh”, “Cô ấy rất nỗ lực, rất vất vả lại rất nghiêm túc. Còn rất tự ái, tôi muốn cùng cô ấy đi xem phim điện ảnh nhưng cô lại lại không đi cùng tôi”.

Trương Thiên Ái trong một lần phỏng vấn cũng từng khen Vương Đại Lục: “Anh ấy là một người đàn ông rất đáng yêu”.

Liệu rằng tin đồn này là thật? Chúng ta hãy cùng chờ chính chủ lên tiếng nhé!

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ