Sở dĩ được yêu mến như vậy là bởi diễn xuất của Tiêu Chiến (肖战) thực sự vô cùng tốt. Tiêu Chiến khắc họa vô cùng rõ nét tính cách nghịch ngợm tinh quái của nhân vật Ngụy Vô Tiện, đồng thời cũng giúp khán giả có một cái nhìn rất rõ nét về Di Lăng lão tổ sau khi hắc hóa.

Lộ ảnh hậu trường Trần tình lệnh: Tiêu Chiến  mỹ nam siêu vòng 2! ảnh 0

Chúng ta cùng xem một số hình ảnh hậu trường bộ phim Trần tình lệnh (陈情令) trong bài viết này. Tuy trong những tấm hình này, Tiêu Chiến không mặc trang phục cổ trang của Ngụy Vô Tiện nhưng từ kiểu tóc của anh, khán giả hoàn toàn có thể hình dung được hình dáng Ngụy Vô Tiện.

Lộ ảnh hậu trường Trần tình lệnh: Tiêu Chiến  mỹ nam siêu vòng 2! ảnh 1

Đặc biệt là hai tấm ảnh chụp khi nam diễn viên vừa từ trên xe ô tô xuống, thực sự vô cùng điển trai. Bộ quần áo màu đen khiến Tiêu Chiến trông càng cao và “duyên dáng” hơn. Đặc biệt số đo vòng 2 của nam diễn viên chỉ có 76cm.

Lộ ảnh hậu trường Trần tình lệnh: Tiêu Chiến  mỹ nam siêu vòng 2! ảnh 2Lộ ảnh hậu trường Trần tình lệnh: Tiêu Chiến  mỹ nam siêu vòng 2! ảnh 3

Sau khi tấm hình này được đăng tải, cộng đồng mạng xôn xao bình luận: vòng eo của anh ấy còn nhỏ hơn eo của nhiều bạn gái khác cơ ấy!

Lộ ảnh hậu trường Trần tình lệnh: Tiêu Chiến  mỹ nam siêu vòng 2! ảnh 4

Với chiều cao hơn 1m80, vòng eo lại chỉ có 76cm thì quả là một thân hình hoàn mỹ khiến người người ngưỡng mộ! Với tỉ lệ này, Tiêu Chiến trông càng bảnh trai hơn, cộng thêm gương mặt tươi trẻ đẹp không tì vết, chả trách Tiêu Chiến được nhiều cư dân mạng yêu thích như thế.