Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Phim "Sisyphus: The Myth” dấy lên câu hỏi với bức ảnh cưới kỳ lạ của tài tử Cho Seung Woo và Park Shin Hye.

Vào ngày 22/02, nhà sản xuất của bộ phim truyền Sisyphus: The Myth đài JTBC gây sự tò mò về bức ảnh cưới bí ẩn của Cho Seung WooPark Shin Hye. Trong bức ảnh công bố, Park Shin Hye xuất hiện với vẻ ngoài đẹp nền nã trong bộ cánh trắng tinh khôi. Cô khoác tay "chú rể" Cho Seung Woo và mỉm cười hạnh phúc trong lúc chụp ảnh ở Thánh đường.

Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 1
Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 2

Sisyphus: The Myth thuộc thể loại viễn tưởng-bí ẩn, nội dung kể về chàng kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Cho Seung Woo). Anh bắt đầu một cuộc hành trình đầy hiểm nguy để mang lại ánh sáng cho những sinh vật ẩn đang bí mật cư trú trong thế giới của chúng ta. Trong khi, Park Shin Hye đóng vai Kang Seo Hae - vị cứu tinh của nam chính, và cô đến từ một tương lai đã sụp đổ vì chiến tranh.

Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 3
Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 4

Thế giới của Han Tae Sool rơi vào hỗn loạn sau một tai nạn máy bay buộc anh phải đối mặt với những sự thật khó tin. Anh đã nghĩ rằng vụ tai nạn máy bay là do một con chim va phải, nhưng nguyên nhân thực sự lại là một chiếc vali rơi từ trên trời xuống và người anh trai đã chết của anh - Han Tae San (Heo Joon Suk). Không thể tin vào mắt mình, Han Tae Sool đã truy lùng bằng chứng của anh trai, nhưng vẫn tiếp tục gặp phải những bí ẩn.

Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 5

Trong máy ảnh, Tae Sool phát hiện bức ảnh của mình trong tương lai. Một trong những bức ảnh cho thấy anh ấy có mặt tại hội nghị ở Busan có tên “Lượng tử và thời gian”, dự kiến ​​diễn ra vào hai ngày tới. Nhưng những bức ảnh sau đó tiếp tục trở nên xa lạ, trong đó có một bức là ảnh cưới với một người phụ nữ mà anh chưa từng gặp.

Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 6

Ban đầu, người xem suy đoán rằng bức ảnh cưới ám chỉ mối quan hệ trong tương lai giữa Han Tae Sool và Kang Seo Hae. Tuy nhiên, một yếu tố khó hiểu khác đã được thêm vào khi đám cưới bắt đầu xuất hiện trong những giấc mơ của Kang Seo Hae. Thay vì là một buổi lễ vui vẻ, một sự kiện không rõ ràng đã khiến chiếc váy cưới của Seo Hae bị nhuộm đỏ của máu. Điều này xảy ra khi một khẩu súng nhắm vào Seo Hae và yêu cầu Han Tae Sool lựa chọn giữa "người phụ nữ này hoặc thế giới".

Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 7
Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 8

Các nhân viên sản xuất cho biết: “Có rất nhiều manh mối bí ẩn rắc rối xung quanh bộ phim 'Sisyphus: The Myth'. Nếu người xem lưu ý rằng Tae Sool và Seo Hae đang bị mắc kẹt bên trong câu chuyện thần thoại về Sisyphus, người được định mệnh lặp lại số phận của mình không có hồi kết, thì sẽ dễ dàng phân tích những gì xảy ra tiếp theo. Hãy chờ xem mối quan hệ của Tae Sool và Seo Hae sẽ đi theo hướng nào sau khi phát hiện ra bức ảnh cưới nhé".

Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 9
Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 10
Lộ ảnh cưới của Park Shin Hye và 'tình đầu' của Son Ye Jin! Ảnh 11

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Sisyphus: The Myth được phát sóng vào lúc 9h tối (KST) thứ Tư và thứ Năm hàng tuần!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN