Top Star U-Back

Lim Soo Hyang trở thành nữ ngôi sao tinh nghịch trong phim 'Top Star U-Back'

Hạnh PhạmĐăng lúc

Nữ diễn viên Im Soo Hyang sẽ xuất hiện trong “Top Star U-Back” với vai trò một ngôi sao tinh nghịch đáng yêu.

Theo một thông báo chính thức từ nhà sản xuất của bộ phim Top Star U-Back đài tvN vào ngày 29/11, nữ diễn viên Im Soo Hyang sẽ góp mặt trong tập mới với tư cách là khách mời đặc biệt. Họ cũng đăng tải một số hình ảnh xem trước của cô đến khán giả. Trong bức ảnh, Im Soo Hyang thể hiện sự quyến rũ tinh nghịch, thu hút sự chú ý đến các đối tác trong cuộc trò chuyện.

Cô ngồi nói chuyện với Heo Jeong Min, người đóng vai Nam Jo, và Jo Hee Bong - CEO của ngôi sao hàng đầu Yoo Baek (Kim Ji Suk). Khán giả bày tỏ sự rất tò mò về lý do tại sao họ có cuộc gặp gỡ với nhân vật của Im Soo Hyang và cách cô ấy liên kết với cả hai.

Theo nhóm sản xuất, trong cảnh đặc biệt này, CEO và Nam Jo đang cố gắng xác định vị trí của Yoo Baek khoảng hai giờ trước khi buổi lễ trao giải bắt đầu. Họ tìm đến những người trước đây đã vướng vào scandal với anh, và vấn đề đó đã nhận được sự quan tâm của người xem.

Các nhân viên sản xuất chia sẻ: “Chúng tôi đã mời Im Soo Hyang xuất hiện trong bộ phim với vai trò nữ ngôi sao nổi tiếng chỉ nhất đứng thứ hai sau ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc - Yoo Baek, họ sẽ có tác động đáng kể đến bộ phim. Im Soo Hyang thể hiện bản năng hài hước ẩn giấu của cô bằng cách hóa thân vào một nhân vật thô lỗ, tự ái không kém với nam chính. Cô cũng đã làm việc nhiệt tình mặc dù đang bận rộn với lịch trình của mình, vì vậy hãy theo dõi tập phim tiếp theo nhé!”.

Mời đón xem tập phim mới của Top Star U-Back được phát sóng vào lúc 11h tối (KST) thứ Sáu hàng tuần trên kênh tvN.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi

TIN TÀI TRỢ