Trong những bức ảnh mới được nhà sản xuất phát hành, chúng ta có thể thấy sự nghiêm túc, tập trung mãnh liệt của Lee Dong WookCho Seung Woo đủ để nhóm lên ngọn lửa đam mê trong sự nghiệp diễn xuất thông qua đôi mắt sắc bén. Hai ngôi sao của chúng ta giữ chặt kịch bản trong tay, và họ tỷ mỉ kiểm tra lại phần trình diễn của mình để đảm bảo rằng sẽ không xảy ra sai sót.

Biểu cảm gương mặt thận trọng như thể Lee Dong Wook đã thực sự hoá thân vào một nam bác sĩ đang trong tình trạng khẩn cấp để cứu sống tính mạng bệnh nhân. Biểu cảm gương mặt thận trọng như thể Lee Dong Wook đã thực sự hoá thân vào một nam bác sĩ đang trong tình trạng khẩn cấp để cứu sống tính mạng bệnh nhân.
Cho Seung Woo đang thảo luận với đạo diễn Hong để hỗ trợ việc diễn xuất. Cho Seung Woo đang thảo luận với đạo diễn Hong để hỗ trợ việc diễn xuất.

Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 2Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 3

Vẻ ngoài lạnh lùng của “thần chết” Dong Wook khiến triệu trái tim phụ nữ phải “rúng” động. Vẻ ngoài lạnh lùng của “thần chết” Dong Wook khiến triệu trái tim phụ nữ phải “rúng” động.

Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 5Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 6

Cơ mà nhiều lúc thực sự rất đáng yêu. Cơ mà nhiều lúc thực sự rất đáng yêu.

Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 8Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 9Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 10Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 11Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 12

Trong khi đó, xét về trình độ diễn xuất, tình đầu của Son Ye Jin không hề kém cạnh “hậu bối” của mình. Trong khi đó, xét về trình độ diễn xuất, tình đầu của Son Ye Jin không hề kém cạnh “hậu bối” của mình.

Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 14Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 15Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 16

Tuy nhiên, nam ngôi sao cũng có mặt dễ thương, thân thiện. Tuy nhiên, nam ngôi sao cũng có mặt dễ thương, thân thiện.

Life: Rụng tim trước loạt ảnh đẹp không góc chết của Lee Dong Wook và tình đầu của Son Ye Jin ảnh 18

Nhóm sản xuất cho biết: “Lee Dong Wook và Cho Seung Woo đều thể hiện được năng lượng cùng ánh ‘hào quang’ khác nhau. Xung đột giữa hai nhân vật sẽ tạo ra những tình tiết căng thẳng, kịch tính hơn. Người xem chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước kỹ năng diễn xuất đáng kinh ngạc của các diễn viên. Xin hãy chờ đợi để thưởng thức phim”.

Mời các bạn đón xem những tập tiếp theo của Life vào lúc 11h tối (KST) thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh JTBC.