Phim Ảnh

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng chuyện tình yêu của 3 chàng trai TFBoys luôn được công chúng quan tâm.

TFBoys là nhóm nhạc nam Trung Quốc thành lập từ thời thiếu niên, gồm 3 thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Từ khi ra mắt năm 2013 đến nay, nhóm vẫn luôn thu hút sự quan tâm của công chúng với hàng chục triệu người hâm mộ. Những năm gần đây, TFBoys chủ yếu hoạt động cá nhân trên lĩnh vực phim ảnh và solo, luôn thuộc top những sao trẻ tuổi thành công nhất Cbiz.

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 1
Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn

Nổi tiếng từ sớm nhưng 3 mẩu TFBoys đều còn rất trẻ. Trong đó, anh cả Vương Tuấn Khải sinh năm 1999, còn Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000. Dù vậy, chuyện tình duyên của cả 3 đã sớm được người hâm mộ quan tâm và "hóng" nhiệt tình.

Vương Nguyên "muốn yêu" nhưng chưa có cơ hội

Hay bị tưởng nhầm là em út của TFBoys vì có vẻ ngoài khá non nớt, Vương Nguyên mới chỉ 21 tuổi và có đường tình sạch trơn, cũng chưa từng bị đồn có bạn gái. Phần lớn thời gian anh chàng dùng để học tập, ca hát, sáng tác và tham gia diễn xuất.

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 2

Thời điểm giữa năm 2019, cụm từ Vương Nguyên muốn yêu đã leo lên hotsearch ở Weibo Trung Quốc. Nguyên nhân là do anh chàng đã sáng tác một ca khúc mang tên Cô gái với nội dung về một chàng trai khao khát được yêu đương.

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 3

Trong ca khúc của Vương Nguyên có đoạn:“Chuyện muốn yêu đương, nói ra cũng không phải là chuyện gì ngại ngùng”. Em út TFBoys giải thích:"Em nằm trên giường và suy nghĩ về nó. Em muốn nói về trải nghiệm tình yêu. Em đã 18 tuổi, và em là một người trưởng thành rồi…”

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 4
Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 5

Đáng tiếc là từ đó đến nay, Vương Nguyên vẫn chưa tìm cho mình được một mẩu tình vắt vai. Tuy nhiên, đương nhiên anh chàng vẫn "chết chìm" trong tình yêu bởi hàng chục triệu người hâm mộ của mình.

Xem thêm: Phim đam mỹ lại bị tẩy chay triệt để ở Trung Quốc, bảo sao Trần Phi Vũ bỏ La Vân Hi đi tìm 'công chúa'

Dịch Dương Thiên Tỉ bị đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn

Bằng tuổi Vương Nguyên nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn phải làm em vì kém hơn Vương Nguyên chục ngày tuổi. Trong số 3 thành viên, Thiên Tỉ cũng là người thành công nhất trong lĩnh vực điện ảnh khi tham gia nhiều bộ phim với những vai diễn cực kỳ ấn tượng.

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 6

Lịch trình làm việc bận rộn khiến Dịch Dương Thiên Tỉ cũng chẳng có mấy thời gian yêu đương. Tuy nhiên, "cậu út" nhà TFBoys cũng có lần bị dính tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn.

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 7

Cụ thể, thời điểm giữa năm 2020, Dịch Dương Thiên Tỉ bị dính tin đồn "phim giả tình thật" với Ảnh hậu Châu Đông Vũ. Thời điểm này, netizen chỉ ra cả hai có tương tác trên mạng xã hội, còn bị nghi ngờ bí mật đi chơi riêng.

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 8
Tấm hình Dịch Dương Thiên Tỉ đăng tải được cho là chụp bàn tay của Châu Đông Vũ.

Tuy nhiên thời điểm đó, cả Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ đều từ chối đưa ra ý kiến về lời đồn. Không lâu sau, vào tháng 8, Châu Đông Vũ bị đồn hẹn hò với đại gia phú nhị đại, nhiều người cho rằng chuyện tình chị em giữa Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ đã "toang".

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 9

Từ đó đến nay, Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn chưa từng có tin đồn hẹn hò nào khác. Có chăng, lịch sử tình trường của anh chàng chỉ xuất hiện trên màn ảnh mà thôi.

Vương Tuấn Khải nhiều lần dính tin đồn hẹn hò sai sự thật

Vương Tuấn Khải là anh cả của TFBoys, hoạt động song song và đều có thành tựu nhất định trong lĩnh vực phim ảnh lẫn âm nhạc. So ra, Vương Tuấn Khải cũng là người từng bị dính tin đồn hẹn hò nhất trong số 3 thành viên.

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 10

Cụ thể, đầu năm nay, Vương Tuấn Khải bị dấy lên tin đồn "quan hệ bất chính với một nữ diễn viên" khiến người hâm mộ hoang mang. Sau khi điều tra rõ, netizen phát hiện sự việc xảy ra từ giữa năm 2020, phía Vương Tuấn Khải có bàn bạn hợp tác với một doanh nghiệp có chủ đầu tư là cô Yu nhưng bất thành.

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 11

Kể từ đó, cô Yu liên tục gọi điện làm phiền Vương Tuấn Khải và thành viên studios. Khi thấy không có tác dụng, người này quyết định bôi nhọ bằng cách tung tin đồn hẹn hò của nam diễn viên. Cuối cùng, studio của Vương Tuấn Khải đã phải lên tiếng giải thích, đồng thời nhờ đến pháp luật can thiệp để sự việc lắng xuống.

Lịch sử tình trường của 3 mẩu TFBoys: Người đường tình sạch trơn, người bị đồn yêu bạn diễn Ảnh 12
Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN