Từng hóa thân vào nhân vật Morgan Stark - con gái của Tony Stark trong Avengers: Endgame, cô bé Lexi Rabe đã khiến người hâm mộ rơi nước mắt trước câu thoại đầy tình cảm “I love you 3000”. Tuy nhiên bên cạnh sự yêu mến của các fan, dường như cô bé cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sau khi tham gia bộ phim.

Ngôi sao nhí 'Avengers: Endgame' Lexi Rabe lên tiếng yêu cầu fan ngừng bắt nạt mình và gia đình. Ngôi sao nhí 'Avengers: Endgame' Lexi Rabe lên tiếng yêu cầu fan ngừng bắt nạt mình và gia đình.

Mới đây, trên tài khoản Instagram cá nhân do mẹ Jessica điều hành, nữ diễn viên trẻ đã đăng một đoạn video mà cô đang giải thích về hành vi của mình trước công chúng và nói rằng cô bé không hoàn hảo. Điều này dường như vượt quá những gì mà một đứa trẻ  mới chỉ 7 tuổi cần phải làm và đối mặt chỉ vì bản thân trở nên quá mức nổi tiếng.

View this post on Instagram

I hate that we even have to post this. But yet again Lexi’s getting bullied. And this kind of thing makes it celebrities never want to leave the house never want to meet people. Please keep your opinions to yourself so Lexi can grow up in the free world. She’s a normal human being and she’s a child. We give her a talking and we give her timeouts but we don’t do that in public. Sometimes were rushing from place to place stressed like everyone else to get to set on time or work or whatever and we seem a little grumpy. I’m sorry if you see us this way but that’s life! If you ask us for an autograph we always almost say yes. If we happen to be having a bad day that might put us right on the right! We are not perfect! These perfect children are not being given the freedoms and the rights that they should. If your child is so scared to be themselves in public and mess up a little then you’re over parenting. We give our children plenty of rules and boundaries But then give them the freedoms to mess up and learn from their own mistakes. They would not be on set an on movies if they weren’t well behaved. Trust me they have no desire to hire kids like that! And there were plenty of children that productions can work with. So if you see us in public and think you have the right to judge. Wait. Number one until you have children of your own, and Number two realize that we’re not perfect and we’re not claiming to be! But just try to realize the different strokes for different folks what you do with your kids may work for you and what I do with my kids works well for me. My children love me and respect me even if they act out sometimes. Thank you! Jessica!

A post shared by Lexi Rabe (@lexi_rabe) on

Chia sẻ của cô bé và mẹ trên trang cá nhân.

Jessica Rabe không đi sâu vào bất kỳ trường hợp cụ thể nào về việc bắt nạt trong lời nhắn dài của cô được đăng ở cuối video của Lexi. Cô chỉ nói bóng gió rằng mọi người đã đối xử tệ với họ ở nơi công cộng, có thể là không dừng lại để xin chữ ký. Cô cũng ám chỉ rằng Alexandra Rachael Rabe đang bắt đầu hành động trước những điều không đúng đắn này. Đối với những kẻ bắt nạt trên mạng, có vẻ như Jessica và Lexi đã báo cáo về các bình luận tiêu cực của người theo dõi tới cơ quan chức năng để yêu cầu được bảo vệ.

Trước sự việc, nhiều người hâm mộ tỏ ra giận dữ, bất bình trước những kẻ đã làm điều đó với một cô bé chỉ mới 7 tuổi. Sau khi video được đăng tải, một số fan đã giúp báo cáo và xóa những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của cô bé. Cô cũng đăng một bức ảnh của Robert Downey Jr. khi Tony Stark đe dọa những kẻ bắt nạt hãy đến chỗ khác.

Hình ảnh được cô bé chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên thực tế, có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã bị làm phiền và bắt nạt trên mạng xã hội. Nữ diễn viên Star Wars Kelly Marie Tran và Daisy Ridley đã xóa tài khoản của họ sau khi fandom độc hại trở nên quá nhiều. Hãy tưởng tượng những gì mà sự tiêu cực có thể làm với một đứa trẻ chỉ mới 7 tuổi. Trong khi những nơi khác ở tài khoản cá nhân của Lexi, có vẻ như cô bé và gia đình đang sống một cuộc sống khá bình thường, ngoại trừ thảm đỏ và các bộ phim Hollywood.

Ngôi sao nhí Avengers: Endgame Lexi Rabe lên tiếng yêu cầu fan ngừng bắt nạt mình và gia đình ảnh 1Ngôi sao nhí Avengers: Endgame Lexi Rabe lên tiếng yêu cầu fan ngừng bắt nạt mình và gia đình ảnh 2

Ngoài Avengers: Endgame, Lexi Rabe cũng đóng vai chính trong Godzilla: King of the Monsters năm nay, có nghĩa là cô đã tham gia hai bộ phim lọt top 10 tại phòng vé cùng một lúc. Bên cạnh đó, Endgame hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại và đang tiến gần đến việc hạ bệ Avatar của James Cameron khi quyết định công chiếu lần 2 với một số cảnh quay mới. Rabe đã hoàn thành nhiều hơn so với những gì một đứa trẻ 7,8 tuổi có thể làm trong cuộc đời mình. Và có lẽ cô bé cần được bảo vệ, trân trọng hơn những lời chỉ trích, bắt nạt đó.