Phim Ảnh

Let's Eat (Thực Thần) – Bộ phim giải trí mùa dịch

T.H
Chia sẻ

Thực Thần là bộ phim truyền Hàn Quốc lấy đề tài ẩm thực với các nhân vật điển hình của từng tuyến đã làm nổi bật nhiều vấn đề xã hội mà giới trẻ Hàn Quốc hiện đang đối mặt.

Let's Eat (Thực Thần) – Bộ phim giải trí mùa dịch Ảnh 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Sản xuất: 2017

Thời lượng: 20 tập x 45 phút

Diễn viên chính: Lee Soo Kyung, Yoon Doo Joon, Shim Hyung-tak, Yoon So Hee

Lee Soo Kyung vai Lee Soo Kyung (33 tuổi, phòng 805) là một người phụ nữ độc thân hiện đang làm thư ký tại văn phòng luật sư Kim Hak Moon vì vậy cô khá đa nghi do đặc thù công việc của mình. Cô thực sự là một người sành ăn vì vậy cô luôn cùng với Yoon Jin Yi và Goo Dae Young đi ăn với lý do đi cùng Jin Yi vì không ưa Goo Dae Young cho lắm. Cô luôn tìm đến những món ăn ngon khi buồn bực cùng người quen và sau khi làm quen với Goo Dae Young thì tâm trạng của cô vui vẻ hơn.

Yoon Doo Joon vai Goo Dae Young (29 tuổi, phòng 806) sống độc lập từ lúc còn là sinh viên, một blogger ẩm thực tính tình lập dị, luôn tìm tòi và thưởng thức những món ăn ngon vì vậy nên có kinh nghiệm sống cao và biết rất nhiều nơi có món ăn ngon, cách thức đúng đắn nhất để thưởng thức. Cũng do làm tại một công ty bảo hiểm và là ông hoàng bảo hiểm nên anh chàng rất biết cách ăn nói (hầu như tập nào cũng diễn tả một món ăn và cách thưởng thức chúng), kể cả nói dối để trốn tránh tình cảm của khách hàng nữ và Yoon Jin Yi. Anh rất quan tâm và lo lắng cho Jin Yi giống như người em của mình cũng như mọi người. Anh rất tốt bụng (chỉ cần lời xin lỗi của Goo Dae Young khi bị cô trình báo với cảnh sát).

Shim Hyung-tak vai Kim Hak-moon và Yoon So Hee vai Yoon Jin Yi (23 tuổi, phòng 804) cùng cảnh ngộ với Goo Dae Young nhưng lại rất lạc quan với nụ cười ngây thơ (câu cửa miệng: “Anh/Chị là tuyệt nhất”). Cùng với Lee Soo Kyung và Goo Dae Young nên cô cũng cảm nhận được vị ngon và dần sành ăn giống hai người.

Let's Eat (Thực Thần) – Bộ phim giải trí mùa dịch Ảnh 2

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về ẩm thực, cũng như tình cảm của anh chàng Gu Dae Young. Bộ phim với chủ điểm về "ăn uống" với nội dung hài hước là chính, song song đó là giới thiệu nghệ thuật ẩm thực đặc sắc của Hàn Quốc. Đây là bộ phim tình cảm hài dù không quảng cáo rầm rộ cũng như truyền thông hoành tráng như những bộ phim lớn khác cùng thời điểm, thế nhưng, những món ăn đầy hấp dẫn trong phim lại là điểm chính để lôi kéo những tín đồ ẩm thực. Đây là bộ phim chống chỉ định xem khi... đói bụng!

Thực Thần là cũng là một bộ phim tạo ra xu hướng phim “chữa lành” - những bộ phim nhẹ nhàng nhân văn tuy chỉ xoay quanh những con người bình thường trong xã hội và không có nhiều kịch tính vẫn có thể chạm đến trái tim người xem. Thay vì phải tiếp tục “cân não” với những phim chính trị hay tình cảm bi đát, Bộ phim Thực Thần đã xuất hiện đúng lúc như một liều thuốc tinh thần giúp khán giả được giải tỏa những căng thẳng, lo âu trong giai đoạn giãn cách XH hiện nay.

Kính mời Quý khán giả đón xem Bộ phim trên Kênh ANTV lúc 12h00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng ngày bắt đầu từ 22/08/2021.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN