Phim Ảnh

Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Hiện tại, sao nam giới giải trí Trung Quốc như Tiêu Chiến, Lưu Vũ đang xây dựng hình tượng mạnh mẽ, menly sau khi lệnh cấm ẻo lả được ban hành.

Đầu tháng 9, Tổng cục Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc liên tục ban hành các quy định nghiêm khắc, gây tranh cãi nhất chính là lệnh cấm hiện tượng "nương pháo" - tức chỉ những ngôi sao nam có phong cách nữ tính hóa, điệu đà. Với lệnh này được ban hành khiến các idol có style phi giới tính, thường xuyên trang điểm, đeo hoa tai, mặc đồ lòe loẹt trở thành đối tượng bị rơi vào tầm ngắm "chỉnh đốn", thậm chí là phong sát (cấm sóng).

Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 1

Để có thể hoạt động trong giới giải trí, các sao nam Hoa Ngữ đang bắt đầu xây dựng hình tượng mạnh mẽ, menly để chuẩn gu thẩm mỹ mà Tổng cục đã đưa ra. Nhìn tình trạng những ngày gần đây, có thể thấy nam minh tinh xứ Trung đang có chuyển biến, thay đổi phong cách rất nhiều.

Xem thêm: Tiêu Chiến leo top 1 hotsearch với loạt tường hoa siêu rực rỡ do các nhãn hàng gửi tặng

Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 2

Như Lưu Vũ - nam thần tượng thường xuyên bị dư luận phàn nàn về ngoại hình lúc nào cũng trưng diện quá đà. Mỗi khi Lưu Vũ xuất hiện đều đắp cả "ký phấn" lên mặt và anh chàng còn được dân mạng đặt cho biệt danh là "Cúc Tịnh Y phiên bản nam". Nhưng gần đây, nhiều người phát hiện ra rằng cách trang điểm của Lưu Vũ đã thay đổi và trở nên tươi tắn hơn rất nhiều, ít nhất là không trang điểm mắt đậm. Hơn nữa, da mặt của Lưu Vũ nay còn đen hơn cả cổ, được dân mạng gọi là "trang điểm nam tính".

Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 3
Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 4

Ngoài trang điểm, trang phục của Lưu Vũ cũng "lặng lẽ" thay đổi, chẳng hạn như áo len và quần thể thao. Ngoài ra, nam ca sỹ còn diện sơ mi trắng đơn giản và thanh thoát, không còn rườm rà, màu mè như trước.

Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 5
Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 6

Trong khi đó, Thái Từ Khôn - nam ca sỹ bị những trang báo chính thống của Trung Quốc lấy hình làm minh họa cho vấn "nương pháo" thì nay cũng đã thay đổi chóng mặt. Trên trang bìa tạp chí số mới nhất của Thái Từ Khôn, cơ tay của anh chàng lộ ra, ngoại hình cùng cách tạo dáng rất nam tính, menly. Có vẻ như Thái Từ Khôn đang dần rũ bỏ hình ảnh mảnh mai và phát triển theo hướng đàn ông cơ bắp.

Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 7
Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 8
Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 9
Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 10

Không chỉ có thần tượng đang dần "lột xác", mà còn có cả các nam diễn viên. Tiêu Chiến cũng là một thần tượng tài năng nhưng những năm gần đây, anh chú tâm phát triển theo hướng diễn viên. Ngoại hình, tính cách của Tiêu Chiến theo hướng nhẹ nhàng, lịch thiệp, thỉnh thoảng tỏ chút đáng yêu. Với những đặc điểm này đương nhiên sẽ chẳng có vấn đề gì nhưng trong mắt antifan thì coi đấy là ẻo lả, gần 30 tuổi còn làm trò nũng nịu để câu fan.

Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 11
Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 12

Trước đây, Tiêu Chiến chụp ảnh luôn toát ra phong thái nhẹ nhàng, thể hiện khía cạnh dịu dàng của mình. Nhưng trong ảnh selfie mới nhất, anh chàng cũng bắt đầu đi theo lộ trình "nam tính". Trung thu đến, nam diễn viên chụp ảnh bên chiếc bánh trung thu và gửi đến fan về tấm ảnh selfie với râu ria chưa được cạo sạch.

Sau khi lệnh cấm 'ẻo lả' ban hành: Tiêu Chiến để râu, thánh makeup Lưu Vũ nay trưng mặt mộc Ảnh 13

Bạn có thấy phong cách mạnh mẽ có hợp với những sao nam trên đây không? Họ như thế này thì đúng chuẩn menly mà đàn ông nên có hay chỉ với phong cách trước đây thì mới là đẹp nhất?

Xem thêm: Tiêu Chiến dùng 6 chữ nói về tình yêu và hôn nhân, Cnet: 'Quả là hình mẫu bạn trai, người chồng lý tưởng'

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN