Phim Ảnh

Sau màn cameo trong 'Hospital Playlist', Lee Kyu Hyung lại gây tá hỏa với vai sát nhân trong 'Voice 4'

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Diễn xuất của Lee Kyu Hyung trong bộ phim trinh thám tội phạm "Voice 4" đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong năm 2021, Lee Kyu Hyung đã trở lại màn ảnh Hàn với tác phẩm Voice 4 (Âm thanh tội phạm phần 4). Dù không đảm nhận vai nam chính nhưng nam diễn viên vẫn hoàn toàn chinh phục khán giả nhờ diễn xuất xuất thần của mình.

Cụ thể, Lee Kyu Hyung đã vào vai Dong Bang Min - một kẻ sát nhân hàng loạt đang bị cảnh sát truy bắt. Điều đặc biệt là Dong Bang Min vốn là người bị mắc chứng hoang tưởng đa nhân cách. Vì thế, rất nhiều tính cách khác nhau đang tồn tại trong cơ thể anh.

Sau 8 tập phát sóng, Lee Kyu Hyung cũng chính thức có đất diễn riêng cho mình. Anh khiến khán giả phải rợn người khi liên tục biến hóa nhân vật của mình sang một trạng thái khác mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Xem thêm: 4 cameo xịn sò nhất trên phim Hàn năm 2021: 'Bạn trai' của Song Jong Ki cũng phải chào thua nhân vật này

Lúc thì là một người đàn ông trung niên với chất giọng trầm khàn, lúc thì là nam thanh niên có thái độ lịch thiệp. Chưa dừng lại ở đó, một lần lắc đầu, gương mặt anh lại biến đổi sang một con người khác.

Thậm chí, sự điên loạn cùng nụ cười ghê rợn và mãn nguyện khi ra tay với một nạn nhân nào đó của Bang Min cũng đủ làm người xem phải khóc thét.

Xem thêm: 'Voice 4' tập 7-8: Kẻ sát nhân tiếp tục lộng hành, Derek Jo có nguy cơ bỏ mạng ở tập sau?

Lời khen của khán giả dành cho Lee Kyu Hyung trong Voice 4:

- Quả là Lee Kyu Hyung không làm chúng ta thất vọng

- Eo ôi, nụ cười thật đáng sợ

- Có ai để ý tông giọng thay đổi liên tục của Lee Kyu Hyung không?

- Diễn xuất đỉnh quá đi.

- Cuối cùng anh cũng xuất hiện, ánh mắt thật đáng sợ mà!!!

Với vai diễn Dong Bang Min, Lee Kyu Hyung đã có một trải nghiệm mới trong nghiệp diễn xuất của mình. Liệu rằng kết cục sắp tới của nhân vật này là gì. Cùng đón xem các tập tiếp theo Voice 4 được phát trên tvN vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Xem thêm: Khi hội 'bad boy' lộng hành trên phim Hàn năm 2021: Kẻ hóa sát nhân, người chuyên lừa tình

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN