Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin xác nhận hẹn hò 5 tháng nhờ 'bà mối' Running Man

Hạnh PhạmĐăng lúc

Nam diễn viên Lee Kwang Soo thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Lee Sun Bin.

Trước những báo cáo hẹn hò với Lee Sun Bin sau lần đầu gặp gỡ qua Running Man vào tháng 9/2016, công ty quản lý King Kong của Lee Kwang Soo chính thức lên tiếng xác nhận rằng anh đang hẹn hò với nữ diễn viên được 5 tháng. Nhờ Running Man, cuối cùng họ đã trở thành một cặp đôi, và hiện tại cả hai thường xuyên gặp gỡ, giới thiệu với những người quan trọng khác của họ.

Trong tập quay vào năm 2016, Lee Sun Bin đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với Lee Kwang Soo và giải thích: “Cách anh ấy cãi nhau khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi rất hợp nhau”. Lúc đó, “hươu cao cổ” phản hồi rất tích cực, và tại một thời điểm khác trong tập phim, anh ấy đã nói đùa rằng: “Tôi đã quyết định bắt đầu hẹn hò với Lee Sun Bin. Chúng tôi sẽ công bố vào tuần tới”.

Sau khi quay chương trình cùng nhau, hai diễn viên tiếp tục trở thành bạn bè và năm tháng trước, họ đã đưa mối quan hệ của mình trên mức tình bạn và có những giây phút hẹn hò lãng mạn.Ngay cả trước khi xác nhận mối quan hệ của mình với báo chí, cặp đôi được cho là họ là đã công khai tình cảm với nhau trước mặt bạn bè và người quen của họ.

 Cả Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo đều giới thiệu nhau với những người bạn nổi tiếng của họ và đi cùng trong tất cả các bữa ăn và các cuộc tụ họp, trong đó Lee Kwang Soo đề cập đến Lee Sun Bin với tư cách là “bạn gái của tôi”.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

THEO

Soompi

TIN TÀI TRỢ