Ngày 18/07, những ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí Hàn Quốc như Lee Jun Ki, Kim Ah Joong, Lee Min Jung và một số nghệ sĩ khác đã khoe ảnh chụp tạp chí trên mạng xã hội của mình. Rất hiếm khi họ dành thời gian chụp ảnh, nhưng một khi đã lên kế hoạch và quyết tâm hi sinh vì nghệ thuật thì chắc chắn một điều là những bức hình đó rất độc đáo, mang nhiều giá trị nghệ thuật.

Để tạo ra một sản phẩm đẹp mắt phải có sự kết hợp giữa nhiều ý tưởng cũng như thần thái, ánh mắt, biểu cảm khuôn mặt, kiểu trang phục. Ta có thể thấy rằng tuy những bức ảnh bộc lộ những ý tưởng khác nhau, nhưng chúng đều có một điểm chung là những ngôi sao luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Kể từ bộ phim truyền hình “Lang y lừng danh” thì đây là lần đầu Kim Ah Joong xuất hiện trên mạng với ảnh tạp chí. Kể từ bộ phim truyền hình “Lang y lừng danh” thì đây là lần đầu Kim Ah Joong xuất hiện trên mạng với ảnh tạp chí.

Lee Jun Ki  vợ Lee Byung Hun sang chảnh, Jang Yoon Joo bán nude cũng không bằng Kim Ah Joong diện bikini

Người đẹp “ngàn cân” tự tin khoe dáng cực chuẩn. Người đẹp “ngàn cân” tự tin khoe dáng cực chuẩn.

Lee Jun Ki  vợ Lee Byung Hun sang chảnh, Jang Yoon Joo bán nude cũng không bằng Kim Ah Joong diện bikini

Mặc đồ mỏng manh, song nữ diễn viên vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Mặc đồ mỏng manh, song nữ diễn viên vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng.
Vẻ nam tính, lạnh lùng của “Hoàng tử cổ trang” Lee Jun Ki. Anh vừa kết thúc bộ phim “Lawyer Lawyer” với rating ấn tượng. Vẻ nam tính, lạnh lùng của “Hoàng tử cổ trang” Lee Jun Ki. Anh vừa kết thúc bộ phim “Lawyer Lawyer” với rating ấn tượng.
Tuy ốm yếu nhưng “Tứ ca” của chúng ta đủ tự tin khoe cơ bắp cuồn cuộn đáng kinh ngạc. Tuy ốm yếu nhưng “Tứ ca” của chúng ta đủ tự tin khoe cơ bắp cuồn cuộn đáng kinh ngạc.
Góc nghiêng thần thánh. Góc nghiêng thần thánh.
Phu nhân của “tài tử” Lee Byung Hun, nữ diễn viên Lee Min Jung trẻ đẹp, thể hiện thần thái không kém cạnh các quý bà. Phu nhân của “tài tử” Lee Byung Hun, nữ diễn viên Lee Min Jung trẻ đẹp, thể hiện thần thái không kém cạnh các quý bà.

Lee Jun Ki  vợ Lee Byung Hun sang chảnh, Jang Yoon Joo bán nude cũng không bằng Kim Ah Joong diện bikini

Khó cưỡng lại với sức quyến rũ của bà mẹ một con. Khó cưỡng lại với sức quyến rũ của bà mẹ một con.

Lee Jun Ki  vợ Lee Byung Hun sang chảnh, Jang Yoon Joo bán nude cũng không bằng Kim Ah Joong diện bikini

Jang Yoon Joo hở bạo vòng một. Jang Yoon Joo hở bạo vòng một.

Lee Jun Ki  vợ Lee Byung Hun sang chảnh, Jang Yoon Joo bán nude cũng không bằng Kim Ah Joong diện bikiniLee Jun Ki  vợ Lee Byung Hun sang chảnh, Jang Yoon Joo bán nude cũng không bằng Kim Ah Joong diện bikini

Thậm chí người đẹp của phim “Chạy đâu cho thoát” còn mạnh dạn chụp ảnh bán nude. Theo đó, một số người lại tỏ vẻ không thích, chỉ trích phong cách này của cô nàng 37 tuổi. Một số trang báo vội xóa bức ảnh, hiện tại nó chỉ tồn tại trên tài khoản instagram cá nhân của Jang Yoon Joo. Thậm chí người đẹp của phim “Chạy đâu cho thoát” còn mạnh dạn chụp ảnh bán nude. Theo đó, một số người lại tỏ vẻ không thích, chỉ trích phong cách này của cô nàng 37 tuổi. Một số trang báo vội xóa bức ảnh, hiện tại nó chỉ tồn tại trên tài khoản instagram cá nhân của Jang Yoon Joo.