Tối ngày 7/4 vừa qua, không để người xem phải chờ đợi lâu thêm nữa, đài tvN đã nhanh chóng cho “nhá hàng” trailer của bộ phim truyền hình cuối tuần Lawless Lawyer (tạm dịch: Luật sư vô luật). Đây là bộ phim truyền hình có sự tham gia của “Hoàng tử cổ trang” Lee Jun Ki, nữ diễn viên Save Me - Seo Ye Ji, Lee Hye Young, Choi Min Soo, Yum Hye Ran, Shin Eun Jung, Lee Han Wi, và Lee Dae Yeon.

Trailer của “Lawless Lawyer”.

Đoạn trailer chưa đầy một phút, nhưng đã hé lộ được phần nào các nhân vật cốt lõi của bộ phim. Người xem tỏ ra choáng ngợp trước những pha hành động tuyệt đỉnh, cử chỉ, thần thái mướt mát của dàn diễn viên đình đám xứ Kim Chi góp mặt trong bộ phim. Nhiều người hâm mộ cũng bình luận rằng họ thực sự bị thu hút bởi giọng nói “so cool” của Lee Jun Ki và sẵn sàng lót dép “hóng” ngày tác phẩm này ra mắt.

Nam diễn viên “Huyền thoại Iljimae“ Lee Jun Ki. Nam diễn viên Huyền thoại Iljimae Lee Jun Ki.
Nam thần cổ trang Lee Jun Ki. Nam thần cổ trang Lee Jun Ki.
Nữ diễn viên Seo Ye Ji. Nữ diễn viên Seo Ye Ji.
Nữ diễn viên Lee Hye Young. Nữ diễn viên Lee Hye Young.
Cô nàng Yum Hye Ran. Cô nàng Yum Hye Ran.

Lawless Lawyer là câu chuyện kể về chàng luật sư ngược ngạo Bong Sang Pil (Lee Jun Ki) thích sử dụng nắm đấm của mình hơn là pháp luật để giải quyết mọi vấn đề. Anh ra sức tìm đủ mọi cách để trả thù những kẻ quyền thế chỉ biết ức hiếp những người “thấp cổ bé họng” luôn phải lam lũ, chật vật với cuộc sống trong xã hội ngày nay. Từng chứng kiến cái chết đau thương của mẹ ruột khi còn nhỏ, Bong Sang Pil lớn lên và luôn theo đuổi một mục đích duy nhất, đó là báo thù cho mẹ mình.

Dàn diễn viên vui vẻ cùng nhau chụp ảnh tự sướng. Dàn diễn viên vui vẻ cùng nhau chụp ảnh tự sướng.

Lawless Lawyer là bộ phim tiếp theo của đài tvN phát sóng vào khung giờ 21h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần sau khi bộ phim Live kết thúc. Đội quân Lawless Lawyer dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 12/5.