Phim Ảnh

Lee Joon Ki xác nhận đóng phim mới với nữ diễn viên kém 10 tuổi sau thời gian ở ẩn

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Cuối cùng Lee Joon Ki cũng tái xuất sau thời gian dài vắng bóng với một tác phẩm đầy hứa hẹn.

Vào ngày 5/10, Xportsnews đưa tin rằng bộ phim Again My Life của đài SBS sẽ có sự tham gia của Lee Joon Ki và Kim Ji Eun.

Ngay sau đó, trong cùng ngày, cả công ty quản lý Namoo Actors của nam diễn viên Lee Joon Ki và công ty HB Entertainment của Kim Ji Eun đều xác nhận rằng họ sẽ đóng vai chính trong bộ phim này.

Again My Life là bộ phim xoay quanh câu chuyện của một công tố viên trẻ tuổi có cơ hội đòi lại công lý sau khi thất bại trong việc hạ gục một kẻ quyền lực. 

Xem thêm: Phim 'Jirisan' của Jun Ji Hyun hứa hẹn trở thành siêu phẩm truyền hình 2021, lý do là gì?

Ban đầu, Again My Life là một tiểu thuyết của Lee Hae Nal và nó đã được phát hành dưới dạng webtoon. Bộ phim sẽ do Han Chul Soo - người đã làm nên tên tuổi của My Little Baby  và Graceful Family.

Lee Joon Ki sẽ đóng vai nam chính Kim Hee Woo. Anh ta là người có điểm kém nhất ở trường trung học và phải sau ba lần thi mới đỗ được vào trường luật. 

Còn Kim Ji Eun sẽ vào vai Kim Hee Ah, con gái út của CEO tập đoàn Cheonha, một cô gái xinh đẹp và là một thiên tài. Kim Hee Ah gần như hoàn hảo, dễ tính và đã vô tình để mắt Kim Hee Woo.

Với thông tin trên, người hâm mộ của nam diễn viên vô cùng vui mừng vì sau gần 2 năm, anh chàng cũng chịu tái xuất trên màn ảnh Hàn kể từ khi bộ phim Flower Of Evil đóng máy.

Nhiều người nhận định nam diễn viên khá kén chọn trong việc chọn kịch bản. Nhưng bất kì tác phẩm nào mà anh chàng tham gia đều gây tiếng vang lớn. Từ Scholar Who Walks The Night cho đến Moon Lovers, Lawless Lawyer,.. tất cả đều là những tác phẩm ấn tượng.

Còn Kim Ji Eun là một nữ diễn viên mới nổi trong thời gian gần đây. Những bộ phim có sự tham gia của cô nàng có thể kể đến như Strangers From Hell, The Veil,...Đây đều là những tác phẩm có nội dung phức tạp và cần lối diễn có chiều sâu.

Trước sự kết hợp này, nhiều khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tác phẩm truyền hình hay ho trong thời gian tới.

Again My Life dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022.

Xem thêm: Sau 'Squid Game', đâu là những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất trên Netflix trong thời gian tới?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN