Vừa qua, một nguồn tin từ YG Entertainment đã tiết lộ rằng nam diễn viên Lee Jong Suk đã nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của SBS mang tên Hymn of Death.  Và mới đây nam diễn viên đã chấp nhận lời đề nghị này.

Lee Jong Suk Lee Jong Suk

Lee Jong Suk đóng vai chính trong bộ phim truyền hình về nữ ca sĩ xấu số Yun Sim Deok

Lee Jong Suk đóng vai chính trong bộ phim truyền hình về nữ ca sĩ xấu số Yun Sim Deok

Lee Jong Suk đóng vai chính trong bộ phim truyền hình về nữ ca sĩ xấu số Yun Sim Deok

Hymn of Death là bộ phim được làm lại từ bộ phim Death Song năm 1991, dựa trên câu chuyện có thật nhưng hết sức buồn về Yun Shim Deok, ca sĩ giọng nữ cao (soprano) chuyên nghiệp đầu tiên của Hàn Quốc. Câu chuyện của Yun Shim Deok là một câu chuyện tình bi thảm thực sự. Yun Shim Deok đã yêu một người đàn ông đã kết hôn là nhà biên kịch tài năng Kim Woo Ji, khi cả hai gặp nhau ở Nhật Bản, nhưng khi phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt của sự chia ly cuối cùng, cả hai đã nhảy xuống biển cùng nhau và chết chìm trong chuyến đi trở về Hàn Quốc.

Hình ảnh về nữ ca sĩ Yun Shim Deok Hình ảnh về nữ ca sĩ Yun Shim Deok
Poster Death Song (1991) Poster Death Song (1991)

Death Song (1991) được đặt theo tên của bài hát nổi tiếng nhất của Yun Shim Deok do Ho Seon Kim đạo diễn cùng với sự tham gia của hai diễn viên chính là nữ diễn viên Jang Mi Hee trong vai Yun Shim Deok và nam diễn viên Lim Seong Min trong vai Kim Woo Jin, bộ phim đã giành được rất nhiều giải thưởng vào năm đó bao gồm: Giải Điện ảnh Rồng Xanh cho Phim xuất sắc nhất, Giải Điện ảnh Rồng Xanh cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Giải Điện ảnh Rồng Xanh cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Giải Điện ảnh Rồng Xanh cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Một số hình ảnh trong Death Song (1991):

Lee Jong Suk đóng vai chính trong bộ phim truyền hình về nữ ca sĩ xấu số Yun Sim DeokLee Jong Suk đóng vai chính trong bộ phim truyền hình về nữ ca sĩ xấu số Yun Sim DeokLee Jong Suk đóng vai chính trong bộ phim truyền hình về nữ ca sĩ xấu số Yun Sim DeokLee Jong Suk đóng vai chính trong bộ phim truyền hình về nữ ca sĩ xấu số Yun Sim DeokLee Jong Suk đóng vai chính trong bộ phim truyền hình về nữ ca sĩ xấu số Yun Sim Deok

Bài hát Death Song (tạm dịch: Sự ca ngợi cái chết) là một bài hát do Yun Shim Deok trực tiếp viết lời kết hợp với giai điệu nhạc phương Tây là bài The Waves of the Danube của Ion Ivanovici. Bài hát đã được phát hành vào năm 1926 và thường được coi là bài hát tiếng Hàn phổ biến đầu tiên tại đất nước này.

“Sự ca ngợi cái chết” được cất lên bằng giọng ca ai oán của Yun Shim Deok

Trong phim Lee Jong Suk sẽ đóng vai nam chính là Kim Woo Jin và anh sẽ có cơ hội đoàn tụ với đạo diễn Park Soo Jin, do trước đây cả hai đã từng làm việc cùng nhau trong While You Were Sleeping của đài SBS vào năm 2017. Bộ phim sẽ gồm hai phần và ngày phát sóng chưa được quyết định.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.