Lee Jong Suk

Lee Jong Suk đã bí mật nhập ngũ (08/03), tránh mặt phóng viên và người hâm mộ vì điều này

Hạnh PhạmĐăng lúc

Nam diễn viên Lee Jong Suk

Vào ngày hôm nay (08/03), Lee Jong Suk đã lên đường nhập ngũ và làm thủ tục tại một văn phòng. Bị đứt dây chằng trong vụ tai nạn xe hơi khi 16 tuổi, và được coi là không phù hợp khi phục vụ quân sự như một người lính tại ngũ. Theo đó, Cơ quan quản lý nhân lực quân sự điều Lee Jong Suk đến một địa điểm bí mật và sẽ giữ chức vụ làm nhân viên dịch vụ công cộng tại đây.

Địa điểm nhập ngũ của Lee Jong Suk không được tiết lộ, nhưng không biết nguồn tin từ đâu mà nhiều phóng viên và người hâm mộ biết và vẫn tụ tập đông đúc tại văn phòng quận. Kết quả là, ngôi sao sinh năm 1989 buộc phải ký các tài liệu chính thức của mình trong tầng ngầm của bãi đậu xe ngầm thay vì thực hiện ở văn phòng.

Công ty quản lý A-MAN Project chia sẻ: “Địa điểm phục vụ thực tế của Lee Jong Suk không phải là văn phòng quận mà là một cơ quan trực thuộc khác”. Đại diện giải thích: “Nam diễn viên đang trên đường đến văn phòng quận để nộp các tài liệu cần thiết, và có nhiều người bao gồm các phóng viên. Do vậy, văn phòng quận đã cân nhắc về tình hình này và Lee Jong Suk phải ký các văn bản, do đó họ đã cẩn thận để tránh xảy ra hỗn loạn”.

Cơ quan cho biết thêm: “Sau khi ký giấy tờ, anh ta đã đến địa điểm phục vụ của mình”. Lee Jong Suk sẽ bắt đầu phục vụ như một nhân viên dịch vụ công cộng trước khi vào trung tâm đào tạo và cũng được đào tạo quân sự cơ bản. Theo dự kiến, nam ngôi sao sẽ được xuất ngũ vào ngày 02/01/2021.

Được biết, anh ấy đã hoàn thành xong việc quay phim cho drama Phụ lục tình yêu vào ngày 27 tháng trước. Lee Jong Suk dành thời gian nghỉ ngơi và ở cạnh gia đình, người thân trước khi tham gia nghĩa vụ nghiêm túc từ hôm nay. Anh ấy cũng nói: “Tôi không tiết lộ địa điểm và thời gian để có thể bắt đầu lặng lẽ. Tôi sẽ bí mật lên đường mà không có sự kiện riêng để tránh trường hợp gây bất tiện cho người xung quanh”.

Mong cho Lee Jung Suk khỏe mạnh, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và trở nên như một người đàn ông đầy khí chất, tiếp tục phát triển sự nghiệp.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

TIN TÀI TRỢ