Phim Ảnh

Bạn trai tôi là hồ ly: Ra mắt bố mẹ vợ theo phong cách chú hồ ly là tặng siêu xe thay vì hồng sâm

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bạn trai tôi là hồ ly: Ra mắt bố mẹ theo phong cách chú hồ ly là tặng siêu xe ngay ngày đầu ra mắt Tập 12 Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed), Lee Yeon (Lee Dong Wook) đã có màn ra mắt gia đình bạn gái, theo phong cách “bá đạo”. Ngày đầu ra mắt Lee Yeon có chút quà mọn là chiếc siêu xe đời mới nhất.

Thay vì hồng sâm, nước quả thì Lee Dong Wook dùng siêu xe là quà ra mắt

Lee Yeon không hổ danh là thần núi sống ngàn năm, chưa có gì là anh chưa trải qua, có mỗi việc tới nhà bạn gái là lần đầu tiên được trải nghiệm. Khán giả khá thích thú với phân cảnh hài hước này, bên cạnh những đau thương mất mát thì bộ phim còn xen lẫn những yếu tố gây hài nhẹ nhàng khiến cho nhịp độ cuốn hút hơn. Diễn xuất dí dỏm của hồ ly Lee Dong Wook trước các bậc tiền bối, vừa nhã nhặn, vừa tinh tế và không kém phần thằng thắn. Khán giả bật cười nhận xét rằng “Chào cô chú, cháu là hồ ly ngàn năm tuổi, nhiều hơn cô chú chín trăm chín mấy tuổi chứ mấy ạ”. 

Bạn trai tôi là hồ ly: Ra mắt bố mẹ vợ theo phong cách chú hồ ly là tặng siêu xe thay vì hồng sâm Ảnh 1
Lee Yeon đã giúp Nam Ji Ah được đoàn tụ với cha mẹ 

Dáng vẻ ngoan ngoãn, khúm núm của sơn thần Lee Yeon trước loài người, là bố mẹ vợ tương lai đủ thấy là Lee Yeon thực lòng nghiêm túc với Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) như thế nào. Tập trước Bạn trai tôi là hồ ly, Lee Yeon đã lập công lớn khi liên kết cùng Lee Rang (Kim Bum) đánh lừa chủ tịch đài truyền hình, phá vỡ khế ước ân huệ cho Lee Rang. Giải thoát Lee Rang khỏi cái khế ước nô lệ bao nhiêu năm nay, Lee Rang trút bỏ đi gánh nặng và tăng thêm nhiều phần tình cảm với anh trai, đến lúc này Lee Rang nhận ra “Lee Yeon chưa từng bỏ rơi mình”. 

Bạn trai tôi là hồ ly: Ra mắt bố mẹ vợ theo phong cách chú hồ ly là tặng siêu xe thay vì hồng sâm Ảnh 2
Giúp em trai Lee Rang gỡ bở khế ước 

Tiếp đó, Lee Yeon và Lee Yeon đã chiếm được cây tầm bóp – cây chứa sinh mạng duy trì sự sống vĩnh viễn cho chủ tịch. Trong cây tầm bóp ấy chính là sinh mạng của nhiều người vô tội, trong đó có bố mẹ Nam Ji Ah. Tuy nhiên hồi sinh một con người là một việc trái quy định nhưng vì lời hứa với Nam Ji Ah, Lee Yeon quyết định sẽ hồi sinh cha mẹ Nam Ji Ah. Lời hứa của một hồ ly rất quan trọng, nếu đã mang ơn ai đó thì nó sẽ hình thành một khế ước mang ơn, hồ ly buộc phải thực hiện lời hứa cho dù đó có là việc sai trái. 

Bạn trai tôi là hồ ly: Ra mắt bố mẹ vợ theo phong cách chú hồ ly là tặng siêu xe thay vì hồng sâm Ảnh 3
Được bố mẹ của Nam Ji Ah mời dùng cơm tối 

Sau khi hồi sinh cha mẹ Nam Ji Ah, anh đã cho người yêu một gia đình, được đoàn tụ với cha mẹ sau 20 năm xa cách. Nam Ji Ah vỡ òa trong hạnh phúc, cô dần dần lấy lại ký ức cho cha mẹ sau khi ngủ một giấc dài, cô cũng háo hức kể cho cha mẹ nghe về Lee Yeon. Người đã cứu cha mẹ ra khỏi cây tầm bóp và cũng là người đã chờ cô chuyển kiếp đầu thai. Để tỏ lòng biết ơn bố mẹ Nam Ji Ah muốn được gặp bạn trai của con gái Lee Yeon. Khán giả rất thích thú với phân cảnh háo hức của Lee Yeon khi đi chọn trang phục ra mắt, cũng như những người đàn ông bình thường khác Lee Yeon cũng run cầm cập khi đứng trước bố mẹ vợ. 

Bạn trai tôi là hồ ly: Ra mắt bố mẹ vợ theo phong cách chú hồ ly là tặng siêu xe thay vì hồng sâm Ảnh 4
Công tác chuẩn bị khá bài bản, được gợi ý nên tặng hồng sâm, nước quả cho bố mẹ vợ 
Bạn trai tôi là hồ ly: Ra mắt bố mẹ vợ theo phong cách chú hồ ly là tặng siêu xe thay vì hồng sâm Ảnh 5
Và quà mọn ra mắt của anh Hồ ly Lee Yeon , chỉ là cái bật lựa mở được cái siêu xe kia thôi 

Sau khi tới nhà, ngoài quà mọn là chiếc xe bạc tỉ ra thì Lee Yeon còn khiến bố mẹ “há hốc miệng” về độ thẳng thắn của anh khi được hỏi cảm nhận về đồ ăn “Nói thực thì thịt bò hơi dai”. Hẳn là bố mẹ Nam Ji Ah chưa hết bị quê khi bị ông con rể ngàn tuổi chê bai như thế. Nhưng đổi lại, Lee Yeon cảm thấy rất vui, cảm nhận được không khí đầm ầm của gia đình. Bố mẹ Nam Ji Ah kể cho anh nghe về tuổi thơ của Ji Ah, cho anh xem những bức ảnh gia đình…Tất cả khiến Lee Yeon tham lam muốn trở thành con người. Đối với Lee Yeon mà nói “bất tử” không phải là một món quà, nó là một sự đòa đày thân xác. Thật kinh khủng khi Lee Yeon phải chứng kiến người thân lần lượt chết đi, một Hồ ly ngàn năm, thì mấy chục năm tuổi thọ của con người chỉ là một bữa tiệc sẽ có lúc tàn và chờ đợi thì muôn kiếp. 

Bạn trai tôi là hồ ly: Ra mắt bố mẹ vợ theo phong cách chú hồ ly là tặng siêu xe thay vì hồng sâm Ảnh 6
Con rể khá thẳng thắn khiến cha mẹ bối rối 

Bạn trai tôi là hồ ly sẽ tiếp tục với cuộc chiến giữa Imoogi và Gumiho, diễn biến tập trước khi Lee Rang bị trọng thương. Imoogi đã thách thức Lee Yeon ra mặt, một là cứu em trai bằng cách phạm luật hay là mất Lee Rang, mất Nam Ji Ah vì hắn sẽ dùng cô ấy là vật ký sinh tiếp tới. Hãy cùng Saostar tiếp tục theo dõi bộ phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN