Vào tối ngày 09/08 vừa qua, công ty quản lý KINGKONG and STARSHIP Entertainment đã phát hành một bộ ảnh chụp tạp chí mới của nam diễn viên Lee Dong Wook trên cổng thông tin Naver. Tiêu đề bài viết có nội dung: “[Lee Dong Wook] Visual chính là thiên đường”. Họ tiếp tục: “Xin chào các bạn, lại là KINGKONG chúng tôi đây. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những bức ảnh ấm áp của nam diễn viên Lee Dong Wook trên tạp chí T Singapore, số phát hành tháng 8 này nhé”.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 0Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 1Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 2

Bạn có biết, Lee Dong Wook chính là đại diện nhà sản xuất quốc dân của Produce X 101 năm nay. Ngay từ khi xuất hiện trong chương trình, nam diễn viên đã có thể dễ dàng đánh bại 101 thực tập sinh với danh hiệu “ông hoàng visual”. Không chỉ các chị em phụ nữ, vẻ đẹp như tạc tượng của Lee Dong Wook đã khiến nhiều nam sinh phải xao xuyến, rung động.

Phong cách ngọt ngào, lãng mạn. Phong cách ngọt ngào, lãng mạn.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 4

Mọi khoảnh khắc đẹp tỏa ra ánh hào quang, sự rung cảm rực rỡ. Mọi khoảnh khắc đẹp tỏa ra ánh hào quang, sự rung cảm rực rỡ.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 6Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 7

Không chỉ tham gia với tư cách MC của chương trình, Lee Dong Wook còn trở thành một nhân vật đặc biệt trong lòng của mỗi thực tập sinh. Anh theo dõi, an ủi, động viên và tặng những món quà nhằm khích lệ tinh thần. Dẫn bận rộn với lịch quay phim mệt mỏi, “bạn trai tin đồn” của chị đẹp Im Soo Jung vẫn dành thời gian đến trung tâm đào tạo để thăm nom hậu bối trẻ.

Phù hợp với bắt kỳ kiểu trang phục nào. Anh tự hào về vẻ đẹp sáng ngời của mình. Phù hợp với bắt kỳ kiểu trang phục nào. Anh tự hào về vẻ đẹp sáng ngời của mình.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 9

Sức hút mãnh liệt. Sức hút mãnh liệt.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 11Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 12

Thái độ ân cần, ấm áp của anh chạm tới trái tim của mỗi thực tập sinh và cả khán giả xem truyền hình. Lee Dong Wook có mắt nhìn của một nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm lâu đời. Anh là người chấm điểm cho thực tập sinh Kim Yo Han vào lớp A dẫu kỹ năng còn thiếu sót. Tuy nhiên, Lee Dong Wook có một lòng tin vững chắc vào quyết định của mình. Đến cuối cùng, Kim Yo Han vẫn có thể đứng nhất trong đêm chung kết và trở thành center của nhóm dự án X1.

Đôi mắt lôi cuốn, mạnh mẽ. Đôi mắt lôi cuốn, mạnh mẽ.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 14Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 15

So với các thực tập sinh khác, Lee Dong Wook có chút thân thiết hơn với Lee Jin Hyuk. Không chỉ anh, mà còn rất nhiều người dự đoán rằng chàng thực tập sinh tài năng này sẽ được ra mắt. Nào ngờ, kết quả không như mong muốn. Tâm trạng của Lee Dong Wook tại đêm chung kết, khán giả có thể nhìn rõ. Dẫu không ra mắt cùng X1, Lee Jin Hyuk vẫn đang rất nổi tiếng, nhận được lời mời đóng phim, tham dự các chương trình khác nhau.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 16

Nhìn vào vẻ ngoài hoàn hảo như thế này có thể khiến bạn không kịp nói lên lời. Nhìn vào vẻ ngoài hoàn hảo như thế này có thể khiến bạn không kịp nói lên lời.
Tạo dáng chữ V. Tạo dáng chữ V.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 19

Hiện tại, nam ngôi sao 38 tuổi đang xuất hiện trong dự án phim truyền hình kinh dị bí ẩn Hell Is Other People (타인은 지옥이다) đài OCN. Được biết, phim dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, nội dung kể về câu chuyện của chàng trai trẻ Yoon Jong Woo (Im Siwan) từ quê lên Seoul và trải nghiệm địa ngục trần gian do con người tạo ra khi sống trong một ký túc xá kỳ lạ.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 20Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 21

Lee Dong Wook đóng vai nha sĩ điển trai tên Seo Moon Jo, nhân vật này mới được thêm vào và không tồn tại trong webtoon gốc. Anh là một người khó đoán và ẩn chứa những bí mật chưa thể lý giải. Khoảng cách và mối quan hệ với Yoon Jong Woo vẫn còn là một ẩn số.

Đánh bại 101 thí sinh Produce X 101, Lee Dong Wook chứng minh vẻ đẹp vượt thời gian của một thần chết ảnh 22

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn nhớ chú ý theo dõi tập đầu được phát sóng lúc 10h30 tối (KST) ngày 31/08 sắp tới.