Đoàn làm phim Spotlight nằm ra sàn để chụp ảnh kỷ niệm sau chiến thắng quan trọng Phim xuất sắc nhất. Đoàn làm phim Spotlight nằm ra sàn để chụp ảnh kỷ niệm sau chiến thắng quan trọng Phim xuất sắc nhất.
 Những chủ nhân mới của tượng vàng chìm trong biển hoa giấy chúc mừng rơi xuống khi tấm màn sân khấu chuẩn bị hạ xuống. Những chủ nhân mới của tượng vàng chìm trong biển hoa giấy chúc mừng rơi xuống khi tấm màn sân khấu chuẩn bị hạ xuống.
 Cặp đôi Leonardo DiCaprio và Alejandro González Iñárritu giành hai giải quan trọng là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất, cùng cho tác phẩm The Revenant. Cặp đôi Leonardo DiCaprio và Alejandro González Iñárritu giành hai giải quan trọng là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất, cùng cho tác phẩm The Revenant.
 Eddie Redmayne sửa soạn trước khi lên giới thiệu các ứng viên cho giải Nữ chính xuất sắc nhất. Năm nay anh ra về trắng tay dù có một đề cử Nam chính cho vai diễn chuyển giới trong The Danish Girl. Eddie Redmayne sửa soạn trước khi lên giới thiệu các ứng viên cho giải Nữ chính xuất sắc nhất. Năm nay anh ra về trắng tay dù có một đề cử Nam chính cho vai diễn chuyển giới trong The Danish Girl.
 Người đồng nghiệp Brie Larson chia sẻ niềm vui của cô với Eddie Redmayne sau khi thắng giải Nữ chính xuất sắc. Người đồng nghiệp Brie Larson chia sẻ niềm vui của cô với Eddie Redmayne sau khi thắng giải Nữ chính xuất sắc.
 Leonardo DiCaprio có bài phát biểu khá ấn tượng sau gần 2 thập kỷ “vô duyên” với giải Oscar. Leonardo DiCaprio có bài phát biểu khá ấn tượng sau gần 2 thập kỷ “vô duyên” với giải Oscar.
 Phút tĩnh tâm của Lady Gaga trước khi lên sân khấu biểu diễn ca khúc ý nghĩa Til It Happens to You. Phút tĩnh tâm của Lady Gaga trước khi lên sân khấu biểu diễn ca khúc ý nghĩa Til It Happens to You.
 Jimmy Napes và Sam Smith lắng đọng trong khoảnh khắc giành Oscar cho Ca khúc trong phim xuất sắc. Jimmy Napes và Sam Smith lắng đọng trong khoảnh khắc giành Oscar cho Ca khúc trong phim xuất sắc.
 László Nemes có chiến thắng thuyết phục với bộ phim xúc động Son of Saul. László Nemes có chiến thắng thuyết phục với bộ phim xúc động Son of Saul.
 Meryl Streep chúc mừng nam diễn viên gạo cội Mark Rylance có Oscar đầu tiên trong sự nghiệp với vai phụ trong Bridge of Spies. Meryl Streep chúc mừng nam diễn viên gạo cội Mark Rylance có Oscar đầu tiên trong sự nghiệp với vai phụ trong Bridge of Spies.
 Các cô bé nữ sinh chờ tới lượt mình ra sân khấu. Năm nay, Chris Rock mời các em tới lễ trao giải Oscar để bán bánh gây quỹ cho các ngôi sao. Các cô bé nữ sinh chờ tới lượt mình ra sân khấu. Năm nay, Chris Rock mời các em tới lễ trao giải Oscar để bán bánh gây quỹ cho các ngôi sao.
 Emmanuel Lubezki giành giải Quay phim xuất sắc cũng với The Revenant. Emmanuel Lubezki giành giải Quay phim xuất sắc cũng với The Revenant.
 Các vũ công minh họa cho màn trình diễn của The Weeknd tập luyện sau cánh gà. Các vũ công minh họa cho màn trình diễn của The Weeknd tập luyện sau cánh gà.
 R2-D2 và C3P0 – hai robot gắn liền với tên tuổi thương hiệu Star Wars – cũng có màn xuất hiện khá ấn tượng trên sân khấu Oscar năm nay. R2-D2 và C3P0 – hai robot gắn liền với tên tuổi thương hiệu Star Wars – cũng có màn xuất hiện khá ấn tượng trên sân khấu Oscar năm nay.
 Alicia Vikander không kiềm nổi nước mắt khi trở xuống sân khấu. Năm nay, cô giành được tượng vàng danh giá cho vai phụ trong The Danish Girl. Alicia Vikander không kiềm nổi nước mắt khi trở xuống sân khấu. Năm nay, cô giành được tượng vàng danh giá cho vai phụ trong The Danish Girl.
 Emily Blunt và Charlize Theron rạng rỡ trong hậu trường. Cả hai cô đào đều có mặt trong bộ phim The Huntsman: Winter’s War ra mắt cuối tháng 4 năm nay. Emily Blunt và Charlize Theron rạng rỡ trong hậu trường. Cả hai cô đào đều có mặt trong bộ phim The Huntsman: Winter’s War ra mắt cuối tháng 4 năm nay.
 Những bức tượng được lau chùi cẩn thận trước khi về với chủ nhân mới. Những bức tượng được lau chùi cẩn thận trước khi về với chủ nhân mới.