Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trước khi để lại dấu ấn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Lệ Nam từng 'bị chửi' vì quá nhập vai khi đóng phim Hương Vị Tình Thân.

Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh) là thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh công việc người mẫu, Lệ Nam còn được biết đến với vai trò diễn viên. 

Năm 2021, nhân vật của Lệ Nam trong phim Hương Vị Tình Thân từng bị "ghét cay ghét đắng" chỉ vì tính cách quá "ô dề". Về phần mình, cô nàng cảm thấy vui khi đã thể hiện trọn vẹn vai diễn trên.

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào? Ảnh 1

Trong Hương Vị Tình Thân, Lệ Nam vào vai Kỳ Duyên, một cô gái có tính cách cao ngạo, hay nhõng nhẽo. Kỳ Duyên tự nhận là vợ chưa cưới của Long (Mạnh Trường), dù anh không có chút tình cảm với cô.

Nhiều người nhận xét, nhân vật Kỳ Duyên trong phim vô duyên quá mức. Cô thường xuyên có những phát ngôn "đi vào lòng đất" và xa rời thực tế.

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào? Ảnh 2
Lệ Nam từng cảm thấy vui khi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào? Ảnh 3

Tuy nhiên, vài khán giả cũng cho rằng Lệ Nam đã thể hiện khá ấn tượng nhân vật Kỳ Duyên. Họ nghĩ việc Lệ Nam gây tranh cãi là một điều thành công, chứng tỏ diễn xuất của nữ diễn viên đã chinh phục được khán giả. 

Xem thêm tại: Vừa nổi, sao nam phim đam mỹ này đã hợp tác cùng 2 tiểu Hoa là Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào? Ảnh 4
Lệ Nam trong hậu trường phim Hương Vị Tình Thân.

Được biết, nhìn khán giả tranh cãi không ngớt về Kỳ Duyên, Lệ Nam lại cảm thấy vui vì cô đã thể hiện thành công nhân vật trong phim. Trước đó, Lệ Nam từng tiết lộ bản thân rất đắn đo khi đàm phán vai diễn, cô sợ nhân vật của mình "quá đáng ghét".

Về diễn xuất của Lệ Nam, công chúng cho rằng dù nhân vật của cô bị ghét, nhưng không thể phủ nhận nữ diễn viên đã có màn thể hiện khá tròn vai.

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào? Ảnh 5

Bên cạnh Hương Vị Tình Thân, Lệ Nam cũng tham gia diễn xuất trong các web drama như Tết Này Có Chồng, Bệnh Viện Thần Ái.

Trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối 25/6, Lệ Nam khiến khán giả tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở top 16 chung cuộc. Trước đó, cô nhận được danh hiệu "gương mặt đẹp nhất" tại cuộc thi này.

Lệ Nam từng cảm thấy vui khi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào? Ảnh 6
Lệ Nam từng cảm thấy vui khi bị khán giả 'ghét cay ghét đắng', thực hư thế nào? Ảnh 7

Ngôi vị cao nhất trong cuộc thi đã thuộc về Ngọc Châu, giải Á hậu 2 được trao cho Lê Thảo Nhi. Dù không đạt được kết quả quá ấn tượng, nhưng Lệ Nam vẫn chiến thắng trong lòng người hâm mộ.

Xem thêm tại: Dương Tử không thể sống thiếu photoshop?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN