Lấy đi nụ hôn đầu đời của Jang Mi, S.T Sơn Thạch lo sợ điều này

Tiến ĐạtĐăng lúc

Cặp đôi chính của phim "Tìm vợ cho bà" đã có những giây phút ngọt ngào trên màn ảnh rộng và những... ám ảnh đằng sau hậu trường.

Tìm vợ cho bà là phim điện ảnh đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của S.T Sơn Thạch và “thánh nữ bolero” Jang Mi. Đây cũng chính là bộ phim đầu tiên mà cả hai nắm giữ vai trò quan trọng nhất: Cặp đôi chính. Dẫu rằng S.T Sơn Thạch từng là nam chính của Cô Ba Sài Gòn ra mắt vào năm 2017, thế nhưng đất diễn của anh chàng không nhiều bằng dàn diễn viên nữ của phim. Chính vì thế, Tìm vợ cho bà mới là cột mốc lớn của hai người ở vai trò là diễn viên.

Mới đây, bộ phim của đạo diễn Tín Lương đã công bố trailer chính thức, tiết lộ hợp đồng hôn nhân của Jang Mi và S.T Sơn Thạch. Theo đó, vì để nhận được gia tài thừa kế kết sù của bà, Long (S.T Sơn Thạch) đã tìm kiếm một cô gái đóng giả làm vợ của mình với tiêu chuẩn: Xinh đẹp, dễ nghe dễ bảo và thật cần tiền. Vừa may thay Linh (Jang Mi) là một người như thế. Thế nhưng, ngoài những yêu cầu mà Long đưa, Linh còn “dư” ra sự thông minh lanh trí khiến cuộc hôn nhân giả này trở nên ồn ào và lắm phiền toái.

Trailer phim “Tìm vợ cho bà”.

Ở những bộ phim lấy đề tài hôn nhân giả, khán giả luôn tin rằng đoạn kết sẽ đưa đẩy cho cặp đôi chính yêu nhau và có một kết thúc thật đẹp. Thế nhưng Tìm vợ cho bà lại hé lộ tình tiết “ngược tâm” khi cả hai đường ai nấy đi, dấy lên thắc mắc lớn cho người xem. Liệu rằng phim này vẫn sẽ đi theo lối quen thường thấy, hay mang đến một bất ngờ cho đoạn kết?

Một chi tiết chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ đó chính là nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh rộng của cặp đôi diễn viên chính. Được biết, mặc dù tham gia Tìm vợ cho bà là cơ hội lần đầu gặp gỡ và hợp tác chung nhưng xuyên suốt bộ phim, khán giả sẽ còn được chiêm ngưỡng không ít cảnh thân mật đầy ngọt ngào của S.T Sơn Thạch và Jang Mi. Liệu cả hai sẽ cho thấy độ ăn ý và hiệu quả “phản ứng hóa học” như thế nào đây?

Nói về những cảnh quay đặc biệt này, “hot girl Bolero” chia sẻ: “Vốn dĩ ngoài đời mình chưa hôn ai bao giờ, nay còn phải thực hiện trước mặt rất nhiều người nên cảm giác lúc đó thật sự rất ngại và lúng túng. Mình hoàn toàn không biết phải làm như thế nào cho tốt”.

Cũng chính vì thế mà trước khi bắt đầu, đạo diễn cùng các anh chị trong ekip đã cấp tốc tổ chức “lớp học hôn” tại chỗ để bổ sung thêm kiến thức cho Jang Mi. “Chỉ mình cách điều chỉnh độ nghiêng của đầu, mặt làm sao để máy quay có thể bắt được những góc đẹp nhất. Thực ra ở trong phim đây cũng là nụ hôn đầu tiên của Linh nên những cảm xúc mà nhân vật thể hiện cũng chính là sự hồi hộp, bỡ ngờ và lo lắng của mình”.

Về phía anh chàng điển trai S.T Sơn Thạch cho biết: “Nếu như với Lan Ngọc là bạn thân hiểu ý nhau thì Jang Mi với tôi là người lạ. Bạn biết đó, đã không thân thiết mà còn phải âu yếm thì hẳn sẽ dễ bị đơ, gượng gạo. Khi đấy, đạo diễn nói với tôi hãy đặt mình vào vị trí của nhân vật, yêu ghét khóc cười cùng nhân vât chứ đừng coi mình là S.T nữa. Vì thế mà trong khoảng thời gian quay phim, tôi luôn tâm niệm mình là người đang yêu Jang Mi và nhờ vậy khi thực hiện những cảnh quay thân mật, tôi đã cảm nhận và có thể bày tỏ được những cảm xúc rất thật, rất tự nhiên”.

Bên cạnh đó, S.T Sơn Thạch cũng tiết lộ thêm về cảm giác đầy “tội lỗi” khi trót cướp mất nụ hôn đầu đời của Jang Mi: “S.T Cảm thấy rất lo lắng khi mình là người cướp đi nụ hôn đầu đời của Jang Mi. Cái gì đầu tiên thì cũng rất quan trọng và đặc biệt, thế nên bỗng dưng hôn một người không phải người yêu của mình, nhưng lại là “nụ hôn đầu đời” của họ, thì ST thấy có phần… tội lỗi. Đến giờ ST vẫn chưa hỏi Jang Mi là nụ hôn ấy có bị… ​”​fail​”​ không? Hy vọng nó tốt hơn mong đợi”.

Tuy nhiên, trái ngược với lo lắng của cả đoàn, chính Jang Mi mới là người động viên S.T, rằng đây là công việc và chúng ta phải có “phản ứng hóa học” với nhau thì khán giả mới tin hai nhân vật này yêu nhau.

Bộ phim Tìm vợ cho bà dự kiến khởi chiếu từ 10/08/2018 trên toàn quốc.

BÀI VIẾT

Tiến Đạt