Phim Ảnh

'Law School': Kim Bum chính là con trai của chú ruột?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Thân thế thực sự của Han Joon Hwi lộ diện nhờ những cuộc điều tra bí mật từ bạn cùng phòng của mình.

Trong tập mới nhất, thân phận thật sự của cả Joon Hwi và Ji Ho được tiết lộ. Ji Ho là con trai của CEO công ty đồ chơi nổi tiếng. Vì bị vu oan với tội danh "sản xuất đồ chơi cho trẻ em chứa chất độc hại" nên bố cậu đã tự thiêu. Được biết, chính Seo Byung Ju là công tố thẩm vấn bố cậu và đã công khai cáo trạng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Điều này đã khiến Joon Hwi vô cùng sốc. Anh quyết tâm tìm ra sự thật. Nhờ vậy mà anh vô tình biết được mình là con trai của ông Seo, bởi trước khi chết, do bị phê thuốc nên ông đã thổ lộ nỗi lòng mình cho Ji Ho nghe và bị cậu ta ghi âm lại.

Trong tập này, những khó khăn mà Ye Seul phải chịu đựng khi hẹn hò với bạn trai đểu cũng được hé lộ. Vì không đỗ trường luật nên hắn ta luôn bị bố khiển trách. Giận cá chém thớt nên hắn đã luôn dùng bạo lực với Ye Seul như đánh, đấm, véo, thậm chí là dẫm đạp không thương tiếc. Chưa kể, nhờ bạn gái đưa thẻ sinh viên mà hắn ta có thể tự do ra vào kí túc xá nữ. Kinh khủng hơn khi tên biến thái này còn lắp đặt camera trong phòng bạn gái để tiện theo dõi.

Phiên tòa thứ hai của giáo sư Yang đã được diễn ra với sự hiện diện của ba nhân chứng là Ji Ho, Joon Hwi và Sol A. Trước đó, các chứng cứ được Yang Jong Hoon trình lên đều bị bác bỏ. Với sự am hiểu luật nên các sinh viên dễ dàng dắt mũi công tố viên. Thậm chí, nhờ phối hợp ăn ý với thầy của mình mà Ji Ho đã có cơ hội lật lại vụ án của bố mình năm xưa để chuẩn bị khởi kiện.

Khi thông tin về CEO đồ chơi là bố của nhân chứng được tiết lộ, hai tên phóng viên phụ trách viết bài năm đó đã vô cùng bất ngờ. Nhờ vậy mà Han Joon Hwi phát hiện được công tố viên Jin là người đã loan tin hãm hại bố của Ji Ho khi anh nghe lén hai người họ nói chuyện trong nhà vệ sinh. Ngay sau đó, Ji Ho và bạn cùng phòng đã đến gặp hai tên phóng viên để bắt họ làm nhân chứng cũng như thu thập thêm chứng cứ.

Vì quá tức giận khi thấy bố là ứng cử viên KO bị Yang Jong Hoon khiêu khích ngay trước mặt các sinh viên trong một tiết học, bạn trai của Ye Seul đã bắt bạn gái mình làm nhân chứng giả tại phiên tòa thứ ba. Mục đích của hắn là trả thù thầy Yang vì tội làm nhục bố mình.

Nhưng vì tiếng lòng của lương tâm luôn rạo rực, vì ước mơ làm luật chân chính cũng như cảm nhận được giáo sư luôn quan tâm, yêu quý các sinh viên nên Ye Seul đã không thể nói dối. Cô thừa nhận mình đã bị ép khai gian rằng "Yang Jong Hoon là người sát hại ông Seo bằng cách đổ ma túy vào cà phê". Và việc xuất hiện tại tòa là do bị ép, bởi bạn trai cô đã dọa "tung video hai người quan hệ lên mạng xã hội nếu cô không làm theo".

Khi thấy bạn gái mình trở mặt, tên đểu cáng kia vô cùng tức giận. Trong lúc giằng co, Ye Seul đã lỡ tay xô ngã bạn trai khiến anh ta bất tỉnh. Ngay lúc định gọi điện cầu cứu giúp đỡ từ chị Sol A, Yang Jong Hoon bất ngờ xuất hiện và lập tức ngắt cuộc gọi của cô.

Liệu đây là một bước trong kế hoạch của thầy Yang trên hành trình minh oan và truy tìm thủ phạm chăng? Cùng đón xem tập tiếp theo của Law School (Trường luật) trên JTBC vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN