Phim Ảnh

Rạp Việt tuần này: 'Lật mặt: 48H' ra mắt rầm rộ, phim 'Kiều' chưa vượt nổi doanh thu 'Cậu Vàng'

Ngọc Trang
Chia sẻ

Saostar - "1990" bất ngờ dời lịch chiếu khiến "Lật mặt: 48H" chỉ còn lại một đối thủ duy nhất tại phòng vé là phim "Kiều" của NSX Mai Thu Huyền.

Rạp Việt tháng 4 được xem như một sàn đấu cạnh tranh vô cùng khốc liệt, máu lửa khi có hàng loạt các tác phẩm trong nước mới ra mắt như Song song, Kiều, Lật mặt: 48H, 1990, Thiên thần hộ mệnh, Trạng Tí,... Trong khi đó, phim Bố già của Trấn Thành vẫn kiên trì bám trụ ở phòng vé, ngấp nghé mong chờ mức doanh thu kỷ lục 500 tỷ đồng.

3 phim Việt ra mắt giữa tháng 4.

Theo kế hoạch ban đầu, khoảng thời gian giữa tháng có sự đụng độ của 3 phim mới ra rạp gần nhau là Kiều, Lật mặt: 48H1990. Tuy nhiên, sát ngày ra mắt, phim 1990 có sự tham gia của bộ ba Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My 9x bất ngờ hoãn lịch chiếu khiến rạp Việt chỉ còn lại hai đối thủ cạnh tranh là Lật mặt: 48H Kiều.

1990 bất ngờ rời đường đua cạnh tranh với Kiều và Lật mặt: 48H.

Thế nhưng, thực tế chứng minh phim Kiều chẳng hề có sức uy hiếp với Lật mặt: 48H ở thời điểm hiện tại. Tính đến 8h sáng 18/4, phần 5 của Series Lật mặt đã vượt ngưỡng 36 tỷ đồng, luôn dẫn đầu BXH doanh thu phòng vé trong ngày kể từ khi ra mắt.

Doanh thu khả quan của Lật mặt 5 sau 4 ngày ra mắt.
Phim Bố già vẫn kiên trì bám trụ ở phòng vé cuối tuần sau hơn 1 tháng ra mắt.

Trong khi đó, phim Kiều của NSX Mai Thu Huyền dù tốn rất nhiều công sức để quảng bá, PR nhưng không được khán giả đón nhận. Tính đến hiện tại, sau hơn 10 ngày ra mắt (tính cả suất chiếu sớm), phim mới đạt doanh thu khiêm tốn 2,6 tỷ đồng. Con số này thậm chí chưa thể vượt qua doanh thu của Cậu Vàng (3,68 tỷ).

Kiều mới thu về vỏn vẹn 2,6 tỷ đồng.
Con số này thậm chí còn thua kém cả phim Cậu Vàng.

Với đà hiện tại, phim Kiều sẽ thua lỗ sau thời gian khởi chiếu là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, ekip làm phim, các diễn viên và NSX Mai Thu Huyền vẫn không hề bỏ cuộc, tích cực tham gia các cinetour, hoạt động ở nhiều trường đại học để quảng bá cho bộ phim.

Đoàn phim Kiều vẫn tích cực quảng bá cho phim.

Cùng lúc đó, Lật mặt: 48H cùng đoàn phim Lý Hải cũng tham gia các buổi cinetour ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với thành tích khả quan hiện tại, nhiều người kỳ vọng phim sẽ vượt ngưỡng doanh thu 200 tỷ sau thời gian công chiếu.

Đoàn phim Lý Hải cũng "chạy show" quảng bá cho Lật mặt: 48H.
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN