Phim Ảnh

'Lật mặt: 48H' lại dính nạn quay lén: Lý Hải lên tiếng khẩn cầu khán giả giúp đỡ

Ngọc Trang
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim của đạo diễn Lý Hải liên tục dính phải những ồn ào, thị phi kể từ khi ra mắt.

Một tuần sau khi phát hành, ekip Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải vẫn chăm chỉ thực hiện cinetour quảng bá cho bộ phim trên khắp cả nước. Các thành viên trong đoàn đều tỏ ra vô cùng hào hứng, tự hào vì tác phẩm nhận được sự quan tâm, yêu thích của khán giả với doanh thu cao cùng lượng người xem lấp đầy các rạp.

'Lật mặt: 48H' lại dính nạn quay lén: Lý Hải lên tiếng khẩn cầu khán giả giúp đỡ Ảnh 1
'Lật mặt: 48H' lại dính nạn quay lén: Lý Hải lên tiếng cảnh báo khán giả

Mặc dù vậy, kể từ khi ra mắt, Lật mặt: 48H liên tục dính phải không ít thị phi. Mới đây nhất, Lý Hải lại lên tiếng về việc phim bị quay lén, đăng lên tiktok. Nam đạo diễn kêu gọi fan ủng hộ phim một cách lành mạnh, tố cáo những hành vi quay lén để ekip xử lý kịp thời.

'Lật mặt: 48H' lại dính nạn quay lén: Lý Hải lên tiếng khẩn cầu khán giả giúp đỡ Ảnh 2

Cụ thể, Lý Hải chia sẻ hình ảnh màn hình tiktok quay lén bộ phim kèm bài viết:"GẤP - CẢNH BÁO QUAY LÉN. Mình mới được báo tin có bạn quay phim Lật Mặt: 48H đăng lên tiktok và mình đã nhờ tiktok hỗ trợ gỡ. Cả nhà đi qua đi lại nếu có ai thấy clip quay lén báo giùm mình với ạ.

'Lật mặt: 48H' lại dính nạn quay lén: Lý Hải lên tiếng khẩn cầu khán giả giúp đỡ Ảnh 3

Mọi người đi xem về thấy hài lòng muốn chia sẻ về phim vì thấy hay mình rất cám ơn các bạn nhưng các bạn hãy chỉ chia sẻ cảm nhận hoặc đơn giản kêu gọi bạn bè đi ra rạp chứ đừng quay phim trong rạp đăng lên giùm mình ạ. Cám ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ".

'Lật mặt: 48H' lại dính nạn quay lén: Lý Hải lên tiếng khẩn cầu khán giả giúp đỡ Ảnh 4
Hình ảnh quay lén đăng lên tiktok được Lý Hải chụp lại.

Trước đó, phim Lật mặt: Ba chàng khuyết của Lý Hải từng là nạn nhân của việc quay lén, livestream trên mạng xã hội. Thời điểm đó, đạo diễn từng bày tỏ thái độ bức xúc:“Tôi thật sự cảm thấy buồn vì ý thức của những bạn trẻ này. Không chỉ nói riêng cho bộ phim và việc phạm luật, những gì họ đang làm sẽ gây ra một hậu quả tiêu cực cho cả nền điện ảnh mà trong đó họ làm khán giả”.

'Lật mặt: 48H' lại dính nạn quay lén: Lý Hải lên tiếng khẩn cầu khán giả giúp đỡ Ảnh 5
Lật mặt: Ba chàng khuyết từng là nạn nhân của quay lén.

Phần 5 series Lật mặt được xem là bộ phim dính nhiều thị phi nhất của Lý Hải. Từ vụ lùm xùm Trấn Thành không ủng hộ phim Việt trước ngày công chiếu, Lật mặt: 48H bị spam bình luận tiêu cực, chê bai đến vụ quay lén hiện tại. Tuy nhiên, tin vui là tác phẩm vẫn giữ được doanh thu khá cao, ổn định kể từ khi ra mắt. Với đà hiện tại, phim được kỳ vọng sẽ vượt ngưỡng doanh thu 200 tỷ trước khi rời rạp.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN