Phim Ảnh

3 nam thần xứ Thái tiết lộ về phim truyền hình mới: Fan tích cực 'đẩy thuyền' Tor - Ferny tái hợp

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Tor Thanapob, Mark Prin và Donut Phattarapon tiết lộ về phim tiếp theo trong năm nay: Fan đồng loạt gọi tên Tor - Ferny tái hợp.

Tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Thái Lan đã ảnh hưởng rất nhiều đến lịch trình quay phim của các diễn viên. Mới đây, người hâm mộ xứ chùa Vàng đã rất hào hứng khi được nghe chia sẻ của 3 nam diễn viên điển trai và tài năng đến từ 3 nhà đài lớn tiết lộ về dự án phim mới của họ. Ít nhiều thông tin này cũng khiến khán giả vui mừng bởi sự trở lại của họ trên màn ảnh nhỏ dù có thể việc quay phim sẽ phải lùi lại so với dự kiến.

Tor Thanapob
Mark Prin
Donut Phattarapon

Cùng lắng nghe chia sẻ của 3 chàng trai Tor Thanapob, Mark Prin và Donut Phattarapon về những dự án phim truyền hình sắp tới của họ là gì nhé!

Tor Thanapob

Gần đây, Tor Thanapob tham dự chương trình phát hành trên YouTube The Driver và nói rằng anh ấy sẽ sớm có một bộ phim truyền hình mới với ONE 31. Tuy nhiên, anh ấy xin phép không tiết lộ tên bộ phim và nữ diễn viên chính sẽ đóng cặp cùng mình.

"Cặp đôi màn ảnh" làm mưa làm gió năm 2019 liệu có được tái hợp trong năm nay?

Trước thông tin này, dàn shipper của "cặp đôi màn ảnh" hot nhất năm 2019 Tor Thanapob và Ferny Nopjira đã đổ bộ vào gọi tên nữ chính trong phim mới của anh chàng này không ai khác chính là Ferny. Cả hai đã từng rất ăn ý với nhau trong bộ phim đầu tay Huajai Sila, có thêm lượng người hâm mộ mới "siêu to khổng lồ". Thậm chí, vào cuối năm ngoái khi nhà đài chiếu lại Con tim sắt đá, lượng người xem trên nhiều nền tảng vần rất lớn, chứng tỏ sức hút không tưởng của bộ phim này. Nếu Tor - Ferny thực sự có màn tài hợp sau 2 năm thì đây có lẽ là tin vui nhất mà người hâm mộ của họ đã chờ đợi từ lâu.

Mark Prin

Sau khi hoàn thành bộ phim hành động làm lại Game Lah Thorachon, nam diễn viên nổi tiếng Mark Prin thừa nhận rằng anh sẽ có thêm 2 bộ phim truyền hình mới. Ngoài ra, Mark Prin cũng gợi ý rằng anh ấy sẽ làm việc với những nữ diễn viên mà anh ấy chưa từng hợp tác trước đây trong các bộ phim truyền hình này.

Ngay lập tức một cuộc bàn luận diễn ra sôi nổi liên quan đến việc đi tìm nữ chính sẽ đóng cặp cùng Mark Prin trong phim mới. Các fan hâm mộ của anh chàng này liền dự đoán 2 "bóng hồng" mới gia nhập vào đài 3 Bow MayladaMin Pechaya sẽ là những người hợp tác cùng anh. Ngoài ra, không ít khán giả mong muốn được thấy Mark Prin tái hợp nữ diễn viên xinh đẹp Mint Chalida, cả hai từng tạo ra chemistry rất tốt khi đóng cặp cùng nhau. Lùm xùm năm xưa đã qua đi, cả hai trở thành những người đồng nghiệp của nhau chính vì vậy việc tái hợp sau nhiều năm cũng sẽ là tin tốt với người hâm mộ.

Donut Phattarapon

Theo nguồn tin, Donut Phattarapon tham gia bộ phim mới cùng với nữ diễn viên đáng yêu Meimei Thanyawee. Nhưng tiêu đề vẫn chưa được công bố chính thức. Đây là lần đầu tiên hai diễn viên trẻ của đài 7 hợp tác cùng nhau, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn với khán giả.

Sau khi xin hoãn nhập ngũ vào năm nay, Donut Phattarapon sẽ có thêm thời gian để thực hiện các dự án phim dang dở của mình. Nam diễn viên trẻ hiện đang quay 2 bộ phim truyền hình mới Rarng Ruk Prang JaiSao 5. Anh chàng sẽ có một năm bận rộn với lịch trình quay phim kín mít, tuy nhiên cũng có thể thấy được vị trí của Donut ở đài 7 hiện tại. Anh là một diễn viên có thực lực, nhận được nhiều lời khen ngợi từ lãnh đạo kênh đặc biệt là khán giả. Trong tương lai chàng trai sinh năm 1998 chắc chắn sẽ còn tỏa sáng hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN