Phim Ảnh

Lần trở lại của Robert Downey Jr. trong MCU sẽ sớm hơn nhiều người nghĩ

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Ngoài việc có thể làm cameo, Robert Downey Jr. có thể lồng tiếng cho công nghệ AI của Spider Man trong phần phim sắp tới

Tony Stark đã hy sinh trong sự kiện Avengers: Endgame để có thể cứu lấy một nửa dân số trên toàn vũ trụ, nhưng ngay khi sức hot của bộ phim vừa lắng xuống, các fan đã bắt đầu đồn đoán về lần trở lại tiếp theo của nam diễn viên này trong MCU.

Là một trong những biểu tượng của MCU trong hơn 10 năm, Iron Man là một nhân vật mà chẳng ai có thể thay thế được. Chính vì vậy, dù nhân vật của Robert Downey Jr. đã hy sinh trong dòng thời gian gốc, nhưng điều đó không có nghĩa là anh mãi mãi rời khỏi màn ảnh rộng của MCU.

Hiện tại đã có một số thông tin cho biết, Robert Downey Jr. đã có tên trong danh sách những cameo của bộ phim Black Widow - mở đầu cho giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Vì bối cảnh trong Black Widow diễn ra trong quá khứ, hay chính xác hơn là giữa 2 sự kiện Civil WarInfinity War, nên sự xuất hiện của Robert Downey Jr. sẽ không ảnh hưởng gì đến dòng thời gian hiện tại cả.

Marvel đã từng có những kế hoạch để phát triển một series tên Ironheart kênh truyền hình Disney+, tuy nhiên vấn đề duy nhất mà họ đang gặp phải chính là số tiền cát xê quá lớn mà Robert Downey Jr. yêu cầu. 

Tuy nhiên sau khi bộ phim Dolittle của anh đã flop cực mạnh vào đầu năm nay, yêu cầu của Robert đã giảm bớt phần nào.

Trước đây, đã có một số nguồn tin cho biết, Marvel sẽ nhờ Robert Downey Jr. lồng tiếng cho công nghệ AI xuất hiện trong chuỗi phim Spider Man. Nếu điều này là đúng, thì có vẻ như trong bom tấn Spider Man 3 của Tom Holland, các fan sẽ sớm được nghe lại giọng nói đầy thân thương của Robert Downey Jr. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN