Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân'

Migi
Chia sẻ

Cặp đôi mỹ nhân Việt sẽ có man tái xuất trong bộ phim điện ảnh mang tên "Cô gái từ quá khứ".

Chiều 6/1, buổi họp báo công bố Vũ trụ mỹ nhân của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Sự kiện đã công bố 5 mỹ nhân là những người đẹp góp mặt trong dự án gồm Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Jun Vũ và Phương Anh Đào với 2 tác phẩm là series Tứ đại mỹ nhân và phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ.

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 1

Ngay sau buổi họp báo, đạo diễn Bảo Nhân đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình một đoạn clip ngắn hậu trường của Cô gái từ quá khứ. Trong đó, khán giả bất ngờ khi thấy Lan Ngọc và Kaity Nguyễn xuất hiện với gương mặt bầm dập, đầy vết máu như vừa tham gia một trận hỗn chiến khốc liệt.

Xem thêm: Dương Dương và Triệu Lộ Tư lộ Chemistry quá thật và lãng mạn trong phim mới 'Thả thí thiên hạ'

Hình ảnh của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn khiến khán giả không khỏi tò mò. Liệu nội dung Cô gái từ quá khứ sẽ ra sao? Mối quan hệ giữa Kaity Nguyễn và Lan Ngọc trong phim là gì? Và liệu cả hai có rơi vào một mối tình tay ba éo le hay chuyện gì khác dẫn đến trận chiến nảy lửa đến mức này?

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 2
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 3
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 4

Theo tiết lộ từ ekip, đây là dự án điện ảnh đầu tiên mở ra chuỗi 3 dự án điện ảnh từ “Vũ trụ mỹ nhân”. Phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ dự kiến ra mắt khán giả tại rạp trong năm 2022.  

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 5

Đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ: “Phim điện ảnh “Cô Gái từ quá khứ” là dự án điện ảnh mở màn cho loạt 3 phim điện ảnh trong Vũ trụ Mỹ nhân. Đây có thể được xem là phần ngoại truyện để dẫn dắt các nhân vật  từ “vũ trụ Gái già” bước  sang “Vũ trụ mỹ nhân”. Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục thủ vai Ms Q còn Kaity Nguyễn sẽ vào một vai diễn mới có tên là Quỳnh Yên, một người bạn trong quá khứ của Ms Q. Họ gặp lại nhau và hé lộ thân thế thật sự của Ms Q mà các phần phim trước chưa từng nhắc tới.”  

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 6

Xét về lực diễn, Ninh Dương Lan Ngọc luôn được truyền thông ưu ái với danh xưng ngọc nữ của màn ảnh Việt, diễn xuất là điều không cần phải bàn cãi khi điều đó đã được minh chứng qua hàng loạt bộ phim rất thành công của cô với tổng doanh thu lên đến gần 500 tỷ đồng. Trong khi đó, Kaity Nguyễn dù kém đàn chị 10 tuổi nhưng lại nhận được nhiều giải thưởng lớn về diễn xuất, mới đây nhất, cô đã được trao giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc của Cánh Diều Vàng 2020 qua vai diễn Lý Linh trong Gái già lắm chiêu V.  

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 6
Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 7

Ninh Dương Lan Ngọc cho hay: “Mọi người đã quen thuộc với hình ảnh Ms Q trong các phần phim trước nên với phiên bản Ms Q trong Cô gái từ quá khứ sẽ tạo ra nhiều bất ngờ. Ngay từ tạo hình cho đến tính cách hay các câu chuyện của Ms Q cũng là một sự thú vị, thậm chí có phần li lì, giật gân. Chính bản thân Ngọc cũng như Kaity, hai chị em đã chuẩn bị sức khỏe, tâm lý cho sự bầm dập sắp tới của vai diễn chứ không còn được sang chảnh lộng lẫy như trong Vũ trụ gái già!”.

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 9

Kaity Nguyễn hé lộ thêm: “Dự án này có nhiều cái lần đầu với Kaity nhất! Đây là một vai diễn hoàn toàn mới từ dạng vai cho đến hình ảnh và cả thể loại mà lần đầu Kaity được tham gia. Đây cũng là lần đầu tiên kết hợp chính thức với chị Lan Ngọc trong một phim điện ảnh lớn. Hai chị em đã được tiếp cận vai diễn qua quá trình chụp Poster rồi quay Firstlook cho nên cũng đã hiểu được dự án sắp tới sẽ bầm dập, toe tua chứ không được sang chảnh như phim trước đâu!” .

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn te tua bầm dập, nghi vấn 'choảng' nhau trong phim mới của 'Vũ trụ mỹ nhân' Ảnh 9

Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng sẽ góp mặt ở Original Series mang tên Tứ đại mỹ nhân, cùng với Phương Anh Đào, Jun Vũ và Diễm My 9x. Series phim gồm 6 mùa, dự kiến khởi chiếu từ 2022. Theo dõi Saostar để cập nhật thông tin mới nhất về các dự án này nhé!

Xem thêm: Họp báo 'Vũ trụ mỹ nhân': Jun Vũ tố ngược đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì về danh xưng đại mỹ nhân?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN