Sau khi Lâm Tâm Như gả cho Hoắc Kiến Hoa, nữ diễn viên hạ sinh cho ông xã một bé gái tên là Cá heo nhỏ, cuộc sống hôn nhân của họ cũng vô cùng hanh phúc. Nhưng gần đây xuất hiện tin đồn Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa ly hôn, đối mặt tin tức thất thiệt này, Hoắc Kiến Hoa tự mình đăng tải những hình ảnh ngọt ngào với vợ, dùng hành động thiết thực để đánh bay lời đồn. Thế nhưng, những tin kiểu này vẫn bị lan truyền khắp trên mạng mãi không dứt, cả hai buộc phải dùng tới pháp luật mới có thể chấm dứt hẳn.

Làm rõ tin đồn lấy hình nộm trù yểm Triệu Vy đến chết, Lâm Tâm Như thắng kiện hơn 200 triệu đồng ảnh 0

Quả thật, thời gian đầu khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn khiến không ít fan hâm mộ hai bên không thể chấp nhận, thậm chí fandom hai nhà còn thường xuyên cãi nhau trên mạng. Có ý kiến dân mạng cho rằng Lâm Tâm Như lúc ấy là bức hôn, dùng cái thai để ép Hoắc Kiến Hoa cưới, tin đồn ngày càng nhiều càng khiến dư luận dậy sóng, bán tin bán nghi.

Làm rõ tin đồn lấy hình nộm trù yểm Triệu Vy đến chết, Lâm Tâm Như thắng kiện hơn 200 triệu đồng ảnh 1

Fan Hoắc Kiến Hoa thậm chí ra mặt thẳng thừng, chỉ trích Lâm Tâm Như từ tính cách đến khả năng chuyên môn. Kỹ năng diễn xuất của Lâm Tâm Như không tệ, nhưng suốt nhiều năm qua, cô chỉ đóng duy nhất thể loại vai “thánh mẫu” có hào quang nữ chính – Mary Sue, khiến dân mạng đâm ra phản cảm. Tuy nhiên, cặp vợ chồng Hoa Như cũng chẳng hề để tâm đến những chuyện này để bị ảnh hưởng, họ vẫn luôn kiên trì với cuộc sống của riêng mình, vẫn chuyên tâm làm việc, chăm sóc con gái.

Trước đây, Lâm Tâm Như vì sự kiện từ thiện Bazaar mà gây ra tranh cãi dư luận rất lớn. Mỗi năm, tạp chí Bazaar Trung Quốc đều tổ chức đêm gây quỹ thiện nguyện, mời rất nhiều những minh tinh nổi tiếng, quyền lực, họ sẽ trực tiếp quyên góp và vận động xã hội ủng hộ làm việc thiện. Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm tham gia, trong danh sách quyên góp chưa bao giờ xuất hiện tên của Lâm Tâm Như, khiến dân mạng chỉ trích nữ diễn viên quá keo kiệt, “vắt chày ra nước”.

Làm rõ tin đồn lấy hình nộm trù yểm Triệu Vy đến chết, Lâm Tâm Như thắng kiện hơn 200 triệu đồng ảnh 2

Trong lúc đang là tâm điểm của sự chỉ trích, những chuyện trong quá khứ của Lâm Tâm Như tiếp tục bị dân mạng đào lại. Năm xưa, trong một show giải trí có quay lại cảnh Lâm Tâm Như đang ở trong phòng khách sạn, sau đó nữ diễn viên lấy ra trong tủ một cái hình nộm được đâm kim, trên hình nộm đó có dán ảnh Triệu Vy.

Làm rõ tin đồn lấy hình nộm trù yểm Triệu Vy đến chết, Lâm Tâm Như thắng kiện hơn 200 triệu đồng Làm rõ tin đồn lấy hình nộm trù yểm Triệu Vy đến chết, Lâm Tâm Như thắng kiện hơn 200 triệu đồng

Đoạn video này lộ ra khiến không ít người cảm thấy sốc và gây bão dư luận thời điểm đó. Lâm Tâm Như có rút kim ra khỏi hình nộm, sau đó lại cắm vào một lần. Ngay lập tức, nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh – con dâu của Quỳnh Dao lên tiếng giải thích thay cho nữ diễn viên: “Trong Hoàn Châu Cách Cách có đoạn Dung Ma Ma lấy kim đâm Tử Vy rất nổi tiếng. Ekip đã lấy ý tưởng đó xây dựng nên kịch bản, Lâm Tâm Như hoàn toàn không có liên quan“.

Nhưng bạn thân của Triệu Vy – Lưu Xuân đặc biệt bất mãn, tức giận đăng weibo mắng chửi: “Vì cái gì mà đâm Vy của tôi? Cô giải thích đây chỉ là một trò chơi thôi à? Vậy thì ngày mai tôi thiết kế trò khác đâm mẹ cô có được không?“.

Làm rõ tin đồn lấy hình nộm trù yểm Triệu Vy đến chết, Lâm Tâm Như thắng kiện hơn 200 triệu đồng ảnh 4Làm rõ tin đồn lấy hình nộm trù yểm Triệu Vy đến chết, Lâm Tâm Như thắng kiện hơn 200 triệu đồng ảnh 5

Khi đó, Lâm Tâm Như trở thành nạn nhân của bạo lực ngôn từ, rất nhiều dân mạng ra sức nhục mạ, xúc phạm nữ diễn viên, thậm chí khiến cô phải đóng bình luận Weibo vì thành phần antifan quá khích. Không thể chịu đựng được nữa, Lâm Tâm Như quyết định khởi tố dân mạng xâm phạm đến danh dự của bản thân, khởi tố ra tòa. Gần đây nhất, Lâm Tâm Như đã giành chiến thắng trong vụ kiện, được bồi thường 60 ngàn NDT (tương đương 200 triệu đồng), sau đó cô dùng số tiền này để quyên góp cho từ thiện.

Làm rõ tin đồn lấy hình nộm trù yểm Triệu Vy đến chết, Lâm Tâm Như thắng kiện hơn 200 triệu đồng ảnh 6Làm rõ tin đồn lấy hình nộm trù yểm Triệu Vy đến chết, Lâm Tâm Như thắng kiện hơn 200 triệu đồng ảnh 7Chi tiết của vụ kiện được phiên toà tuyên bố kết quả: “Bởi vì bị cáo nhằm vào Lâm Tâm Như buông lời ác ý xúc phạm, với nội dung phỉ báng, hạ thấp, bôi nhọ nhân cách của Lâm Tâm Như, cấu thành vi phạm xâm hại danh dự của người khác. Yêu cầu bị cáo công khai xin lỗi Lâm Tâm Như, bồi thường tinh thần cũng như phí duy quyền tổng cộng 60 ngàn NDT“.