Gần đây, tên tuổi của Lâm Tâm Như thường xuyên xuất hiện trên hot-search Weibo với những chương trình thực tế mà cô tham gia. Trước đó là câu chuyện Lâm Tâm Như chia sẻ tình cảm về ông xã Hoắc Kiến Hoa, sau đó là cuộc hội ngộ giữa nữ diễn viên với “Hoàng a mã” Trương Thiết Lâm của Hoàn Châu cách cách năm nào. Bên cạnh đó, những tin đồn bên lề về gia đình, cuộc sống hôn nhân của cô cũng gây ra những dị nghị, tranh luận trên cộng đồng mạng.

Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng con, phá vỡ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa ảnh 0

Ngày 04.11, truyền thông Hong Kong đưa tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã hoàn tất thủ tục ly hôn, kết thúc cuộc sống hôn nhân giữa hai người. Trước mắt, cả hai mỗi người một ngã, và chờ đợi quyết định từ tòa án trong việc phân chia tài sản.

Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng con, phá vỡ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa ảnh 1Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng con, phá vỡ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa ảnh 2Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng con, phá vỡ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa ảnh 3

Lâm Tâm Như sẽ tiếp quản phần lớn tài sản sau khi kết hôn, trong khi đó Hoắc Kiến Hoa giành lấy được quyền nuôi dưỡng con. Đáng nhắc đến chính là Hoắc Kiến Hoa không cho Lâm Tâm Như gặp con. “Tiểu Cá Heo” vừa rời xa mẹ đã không thể chịu đựng nổi, luôn luôn gào khóc tìm mẹ của mình. Lâm Tâm Như cũng vô cùng đau khổ.

Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng con, phá vỡ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa ảnh 4

Tin tức nổ ra khiến dân mạng hoang mang, tranh cãi rất lớn. Nhiều người bày tỏ đôi vợ chồng minh tinh nổi tiếng chỉ mới kết hôn được vài năm, không ngờ lại ra đến cớ sự này. Có ý kiến còn đánh giá: “Không có lửa làm sao có khói”, trong khi gần đây tin đồn cả hai ly hôn ngày một nhiều hơn.

Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng con, phá vỡ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa ảnh 5

Đáp trả những tin đồn thất thiệt, Lâm Tâm Như đã đăng bài viết, khéo léo đánh tan những tin tức tiêu cực về gia đình mình. Cô selfie bức ảnh mừng Holloween, trong ảnh để lộ bàn tay nhỏ của bé “Tiểu cá heo”. Nếu như Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thật sự ly hôn, nhà trai giành quyền nuôi con như tin đồn thì làm gì có chuyện con gái vẫn ở bên cạnh nữ diễn viên.

Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng con, phá vỡ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa ảnh 6

Hình ảnh “mẫu tử” này chính là động thái cứng rắn và mạnh mẽ nhất của Lâm Tâm Như để đánh trả tin đồn. Gia đình ba người hạnh phúc, ngọt ngào viên mãn thật khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, ghen tỵ.