Vừa qua, ExitingDC đã tiến hành một cuộc khảo sát với hỏi: “Bạn hy vọng ngôi sao nào sẽ ngừng sử dụng SNS (mạng xã hội)?”. Được biết, cuộc bình chọn dựa trên 9,479 người ở mọi độ tuổi hiện đang sinh sống trên đất nước Hàn Quốc. Kết quả là:

Danh sách xếp hạng. Danh sách xếp hạng.

Sulli đứng ở vị trí thứ nhất với 1.831 phiếu, chiếm (19,3%). Nữ ca sĩ trẻ tuổi xinh đẹp thường xuyên gây ra rắc rối vì đăng tải những hình ảnh khiêu khích, phản cảm cùng nhiều hành động quá “vô tư” nên tài khoản Instagram cá nhân của mình, khiến cô nhận đủ gạch đá từ cộng đồng cư dân mạng.

Sulli được biết đến là thành viên thuộc nhóm F(x). Bên cạnh đó cô cũng góp mặt trong nhiều dự án phim như “Punch Lady”, “To the Beautiful You”, “Ballad of Seodong”, “Real”,… Sulli được biết đến là thành viên thuộc nhóm F(x). Bên cạnh đó cô cũng góp mặt trong nhiều dự án phim như “Punch Lady”, “To the Beautiful You”, “Ballad of Seodong”, “Real”,…

Lạm dụng mạng xã hội, gần 9500 người muốn Suzy  Sulli cùng Seung Ri (Big Bang) biến mất khỏi Instagram ảnh 2Lạm dụng mạng xã hội, gần 9500 người muốn Suzy  Sulli cùng Seung Ri (Big Bang) biến mất khỏi Instagram ảnh 3Tiếp đến là Chủ tịch của công ty giải trí YG Entertainment, Yang Hyun Suk với 1.221 phiếu bầu (12,9%) vì đã buông lời hứa suông với các fan trên SNS. Họ thực sự không thích thái độ không giữ chữ tín của ông.

Chủ tịch Yang Hyun Suk nổi tiếng là một người tài năng, “người cha” của các nhóm nhạc nổi tiếng như Big Bang, Seven, 2NE1, Black Pink, Winner,… Chủ tịch Yang Hyun Suk nổi tiếng là một người tài năng, “người cha” của các nhóm nhạc nổi tiếng như Big Bang, Seven, 2NE1, Black Pink, Winner,…
Ngoài ra, loạt ngôi sao khác được gọi tên theo thứ tự trong bảng xếp hạng bao gồm nữ diễn viên gạo cội Kim Boo Sun, Park Ji Yoon, rapper Black Nut, Seung Ri của Big Bang. Ngoài ra, loạt ngôi sao khác được gọi tên theo thứ tự trong bảng xếp hạng bao gồm nữ diễn viên gạo cội Kim Boo Sun, Park Ji Yoon, rapper Black Nut, Seung Ri của Big Bang.
Rapper  C-Jamm, Park Bom, Suzy và Sleepy. Rapper  C-Jamm, Park Bom, Suzy và Sleepy.
Cuối cùng là Goo Hara. Cuối cùng là Goo Hara.