Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lâm Canh Tân giảm cân thất bại, Dữ Phượng Hành phải đổi nam chính: La Vân Hi hay Dương Lặc được chọn?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin đưa ra cho biết dự án phim Dữ Phượng Hành phải đổi nam chính vi Lâm Canh Tân không kịp giảm cân.

Ngay từ khi xuất hiện, thông tin Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái hợp trong bộ phim cổ trang huyền huyễn Dữ Phượng Hành đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Tuy không chờ được Sở Kiều Truyện phần 2, thế nhưng việc couple Sở Kiều –Vũ Văn Nguyệt lại đóng phim cổ trang cùng nhau cũng đủ khiến nhiều người hài lòng. Vậy mà mới đây lại có tin, vì không giảm cân kịp nên Lâm Canh Tân có thể sẽ bị hất cẳng khỏi dự án phim này.

Cách đây không lâu, trong khi Triệu Lệ Dĩnh chăm chỉ luyện thương để nhập đoàn làm phim Dữ Phượng Hành thì Lâm Canh Tân lại lộ loạt ảnh xuống sắc thấy rõ. Điểm khiến cư dân mạng chú ý nhiều nhất là thân hình tăng cân quá đà của nam diễn viên. Có thể thấy trong thời gian nghỉ ngơi, nam diễn viên đã không kiểm soát thực đơn của mình.

Xem thêm: Rộ tin Đường Yên muốn đóng chung phim nhưng Tiêu Chiến từ chối, lý do được đưa ra đầy thuyết phục

Với thân hình hiện tại, rõ ràng Lâm Canh Tân hoàn toàn không phù hợp với nam chính trong nguyên tác Dữ Phượng Hành. Thêm vào đó mới đây lại có tin đoàn làm phim Dữ Phượng Hành đã chuẩn bị bối cảnh để khai máy phim. Trong một thời gian ngắn thế này, Lâm Canh Tân sẽ khó lòng giảm cân kịp để vào vai.

Có tin phía nhà sản xuất Dữ Phượng Hành, đã bắt đầu tìm nam chính khác để thay thế Lâm Canh Tân. Rất có khả năng người được chọn là nam diễn viên Dương Lặc. Dương Lặc được khán giả biết đến nhiều nhất khi vào vai Trần Dữ trong bộ phim truyền hình 30 Chưa Phải Là Hết làm mưa làm gió năm 2020.

- Lâm Canh Tân chắc khó giảm cân thật, dạo này toàn có tin anh ta không chịu được khổ trong quá trình tập luyện và ăn kiêng nên lén lút ăn thành ra không giảm nổi.

-Thể trạng Lâm Canh Tân bây giờ đóng Hành Chỉ chắc chắn sẽ bị ném đá, cho La Vân Hi và Lâm Canh Tân đóng hợp hơn.

- Dương Lặc diễn cũng ổn nhưng ngoại hình lại mạnh mẽ nam tính quá không hợp Hành Chỉ phiêu dật, không màng sự đời.

- Lâm Canh Tân có quay lại thời đóng Sở Kiều Truyện thì cũng không hợp nguyên tác. Mà giờ chọn mấy diễn viên 9x thì sợ đứng cùng Triệu Lệ Dĩnh lại không hợp.

Những thông tin xoay xung quanh dự án phim Dữ Phượng Hành luôn là chủ đề bàn tán được quan tâm trên mạng. Hiện giờ, cư dân mạng đều đang tò mò không biết Lâm Canh Tân có thể trụ vững ở bộ phim này không?

Xem thêm: Rộ tin Đường Yên muốn đóng chung phim nhưng Tiêu Chiến từ chối, lý do được đưa ra đầy thuyết phục

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN